Đăng:

Bọc ghế sofa và đóng mới ghế sofa - đâu là giải pháp hiệu quả nhất

Chắc hẳn rằng không ít quý khách hàng đau đầu về việc chọn lựa hai giải pháp đóng mới ghế sofa và bọc lại ghế sofa. Vậy khi nào cần bọc lại ghế sofa? Khi nào cần đóng mới ghế sofa? Giữa hai phương án này đâu là giải pháp hiệu quả và hợp lý nhất? Những câu hỏi băn khoăn này của quý khách hàng sẽ được Sofa Tuấn Thủy chúng tôi lí giải cặn kẽ trong bài viết dưới đây, mời quý khách hàng quan tâm dành chút ít thời gian để theo dõi nhé!

 

Thời điểm thích hợp để bọc ghế sofa

So với việc thiết kế đóng mới ghế sofa thì rõ ràng là việc bọc lại ghế sofa sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cho quý khách hàng. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần lưu ý là chỉ tiến hành bọc lại ghế sofa khi bộ ghế sofa gia đình bạn có những dấu hiệu xuống cấp của lớp vỏ bọc đệm như: phai màu, bạc màu, sờn rách, ố màu, bung chỉ...hay đơn giản là quý khách hàng muốn thay đổi lại bầu không gian cho căn phòng khách của gia đình thêm tươi mới, ngập tràn năng lượng hơn. Hoặc một lí do nữa là bạn cảm thấy chất liệu bọc đệm ghế sofa không phù hợp với điều kiện thời tiết gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng thì việc bọc lại ghế sofa bằng chất liệu mới cũng là điều nên làm.

Ngược lại, nếu như bộ ghế sofa gia đình bạn có lớp đệm ngồi không còn êm ái, đã mất đi tính đàn hồi thì bạn nên nâng cấp hoặc thay mới lớp đệm ngồi nhé!

 

Dấu hiệu nhận biết đã đến lúc bạn cần đóng mới ghế sofa

Trong trường hợp quý khách hàng nhận thấy bộ ghế sofa gia đình mình có khung xương không còn chắc chắn như phát ra tiếng kêu ọp ẹp mỗi khi sử dụng, lớp đệm ngồi đã nhũn mất tính đàn hồi, thời gian sử dụng bộ ghế sofa đã quá lâu dài,....thì đây chính là thời điểm bạn cần suy nghĩ đến việc thiết kế đóng mới ghế sofa hoặc mua mới ghế sofa cho gia đình bạn. Một lời khuyên chân thành cho quý khách hàng là chỉ nên bọc lại đệm ghế sofa bằng vỏ bọc mới khi có phần khung xương còn chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nên đóng mới ghế sofa hay bọc lại ghế sofa

Thông qua những thông tin trên đây mà Sofa Tuấn Thủy chúng tôi đã chia sẻ thì chắc chắn rằng quý khách hàng đã tự trả lời được câu hỏi này đúng không ạ? Tóm lại, dựa vào tình trạng của bộ ghế sofa gia đình mình mà quý khách hàng sẽ lựa chọn giải pháp thích hợp nhất.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu bọc lại ghế sofa hoặc đóng mới ghế sofa thì đừng quên liên hệ với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm: Bọc ghế sofa liệu da thật nhập khẩu từ Malaysia

Bọc ghế sofa và đóng mới ghế sofa - đâu là giải pháp hiệu quả nhất

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: