Đăng:

Sofa – nên chọn mua mới hay bọc lại ?

Gia đình bạn có một bộ ghế sofa cũ hoặc rách, bạn đang muốn bọc lại ghế với giá rẻ, đẹp, nhanh gọn, bền chắc? Hãy đến với Sofa Tuấn Thủy bạn sẽ nhận được dịch vụ bọc lại ghế sofa tốt nhất, giá thành rẻ nhất với đầy đủ các loại màu sắc, hoa văn và chất liệu...

Sofa Tuấn Thủy có được những nhà thiết kế và lắp đặt các sản phẩm nội thất có tay nghề cao. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực trang trí nội thất như bàn ghế Sofa phòng khách, sofa phòng ngủ , giường ngủ,... theo nhiều phong cách khác nhau cho quý khách hàng chọn lựa chẳng hạn như bàn ghế theo phong cách cổ điển hoàng gia Châu Âu, phong cách hiện đại, phong cách cổ truyền Á Đông,....

 
 Bọc lại ghế sofa
 

Về việc bọc ghế sofa tại Tuấn Thủy

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất mới chúng tôi còn có thêm một dịch vụ bọc lại ghế Sofa đã qua sử dụng. dịch vụ bọc lại Sofa cũ của Tuấn Thủy chuyên nhận bọc lại các loại ghế Sofa gia đình, nhà hàng, quán bar, quán cafe, karaoke, hội trường, .... Bộ sofa sau nhiều năm sử dụng đã lỗi mốt cũ kĩ, đệm mút nhiều chỗ đã bị xép lún, áo ghế thì sờn mốc làm mất đi vẻ đẹp và giá trị của bộ Sofa cũng như ngôi nhà. chưa có được khoản chi phí lớn để mua sòa mới thì bộ sofa hoàn thiện sau khi bọc lớp áo tươi mới đẹp xinh, nhìn vào bộ ghế này không ai có thể nghĩ nó đã là một bộ Sofa cũ, đã xử dụng một thời gian lâu dài sẽ là sự lựa chọn hợp lý và thích hợp nhất lúc này.

Bọc lại sofa đã qua sử dụng đang được các nhà hàng, hội trường lớn, rạp chiếu phim, khách sạn, ... lựa chọn như là một hình thức ưu việt để có được sự phục vụ hoàn hảo đến khách hàng. Vậy tại sao ta không dùng hình thức này dù chỉ là một lần. Đừng lãng phí tiền của, công sức và nguồn tài nguyên khi còn có thể sử dụng chúng thiết thực như vậy.

Để có được một bộ ghế Sofa ưng ý và hài lòng theo yêu cầu của quý khách, vui lòng liên hệ với Sofa Tuấn Thủy để được tư vấn nhiệt tình và có được một bộ ghế ưng ý.

Bọc lại ghế sofa ở đâu ? Hãy đến với Sofa Tuấn Thủy quý khách sẽ nhận được:

  Dịch vụ tốt nhất

 Mẫu mã đa dạng nhất

 Phục vụ tận tình nhất

 Bảo hành dài hạn nhất

Sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa ở cửa hàng sofa Tuấn Thủy là một quyết định đúng đắn nhất. Gia đình bạn sẽ có ngay một bộ ghế salon như mới mua 100% nhưng giá thành rẻ, tiết kiệm được một chi phí lớn cho gia đình bạn.

Sofa Tuấn Thủy - đồng hành cùng gia đình Việt !

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Bọc sofa cùng Tuấn Thủy để căn hộ thêm đẹp đón xuân Mậu Tuất - 2018

Sofa – nên chọn mua mới hay bọc lại ?

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: