Đăng:

Thiết kế màu sắc sofa cho phòng khách nhà ống

Trong một phòng khách nhà ống đẹp không thể thiếu món đồ nội thất quen thuộc đó chính là bộ ghế sofa. Có rất nhiều loại ghế sofa với các màu sắc khác nhau và mang một ý nghĩa nhất định. Mỗi người đều có một sở thích khác nhau và bộ sofa sẽ nói lên được phần nào tính cách của gia chủ nên việc lựa chọn màu sắc bọc ghế sofa trong phòng khách sao cho phù hợp là rất quan trọng.
 
 
 bọc ghế sofa
 

Sau đây là một số gợi ý lựa chọn màu sắc sofa cho phòng khách nhà ống của nội thất Sofa Tuấn Thủy:

Phòng khách nhà ống với bộ ghế sofa màu vàng nắng tươi sáng, bắt mắt sẽ rất thích hợp với gia chủ có xu hướng lạc quan. Bởi màu vàng sẽ mang lại cho chủ nhân cảm giác năng lượng tràn đầy và hạnh phúc hơn.

Sofa màu cam:

Những chiếc sofa màu đỏ cam sẽ tạo ra cảm xúc mới mẻ và gây được nhiều sự chú ý hơn. Tuy nhiên, khi chọn một chiếc ghế sofa màu cam lệch tâm cho phòng khách nhà ống sẽ tạo ra một điểm nhấn tuyệt vời và cân bằng năng lượng trong không gian nhà bạn. Vì vậy, bạn có thể làm nổi bật phòng khách nhà mình bằng một bộ ghế sofa màu cam tươi sáng.

Sofa màu trắng:

Thông thường, trong các phòng khách nhà ống nhỏ hẹp sẽ ưu tiên lựa chọn kết hợp bọc ghế sofa với tông màu trắng tinh khiết nhằm tạo không gian sạch sẽ và rộng mở hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với các ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

Sofa màu đỏ:

Bộ ghế sofa màu đỏ thể hiện sự tự tin và táo bạo trong phong cách của gia chủ. Tương tự như cam, một chiếc ghế sofa màu đỏ bốc lửa sẽ làm rực rỡ cho không gian nhà bạn.

Sofa màu nâu nhạt:

Lựa chọn mẫu boc ghe sofa màu nâu nhạt cho phòng khách thường khá phổ biến. Màu nâu nhạt mang lại cảm giác dịu dàng và gợi lên cảm xúc nhẹ nhàng. Những gia chủ chọn ghế sofa màu này thường là người theo xu hướng cổ điển và truyền thống.

Với những cách kết hợp màu sắc sofa cho căn phòng khách nhà ống trên đây của chúng tôi, hi vọng các bạn sẽ có thêm được một số kiến thức giúp cho việc chọn lựa ghế sofa phù hợp hơn với phòng khách của mình.

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Thay đổi không gian phòng khách với sofa bọc da in họa tiết

Thiết kế màu sắc sofa cho phòng khách nhà ống

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: