Đăng:

3 lý do để chọn bọc ghế sofa ở Tuấn Thủy cho gia đình bạn

Bọc ghế sofa là một dịch vụ hot được sofa Tuấn Thủy triển khai kinh doanh trong nhiều năm trở lại đây. Nguyên nhân xuất phát từ nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng. Vậy tại sao trong thời buổi thị trường ngày càng bão hòa đó mà chúng tôi vẫn có được khách hàng đông đảo? Hãy cùng đọc để hiểu vài lý do dưới đây nhé!

 
 Vải bọc ghế sofa
 

1. Dịch vụ chuyên nghiệp từng công đoạn

Ngay từ khi thành lập, sofa Tuấn Thủy đã tâm niệm rằng, tư vấn chính là khâu quan trọng nhất vì vậy chúng tôi luôn đầu tư vào công tác tư vấn, giới thiệu tới khách hàng các loại mẫu mã, chất liệu, màu sắc của vải bọc sofa. Điều này được sắp xếp dựa vào các yếu tố như phong thủy, không gian nội thất và phong cách mà khách hàng mong muốn.

Chỉ khi nào mọi người hoàn toàn thích thú và chấp nhận các mẫu mã đã thiết kế thì chúng tôi mới bắt đầu vào công đoạn tiếp theo là gia công vỏ bọc sofa.

2. Cung cấp nguyên liệu chuẩn hàng hiệu

Mỗi tấm vải bọc ghế sofa với chúng tôi đều là các tác phẩm và sản phẩm tuyệt vời đến tay khách hàng. Vì vậy khi lựa chọn những nguyên liệu cung cấp tới khách hàng, chúng tôi đều đặt ra các yêu cầu lớn về chất lượng và kiểu dáng cũng như độ bền. Sẽ không thể nào có một tấm vải bọc hoàn hảo nếu như chất lượng vải không tốt.

Với chúng tôi, uy tín làm nên thương hiệu và chính uy tín được tạo thành bởi những điều quan tâm nhỏ nhặt như thế. Chúng tôi tin rằng sẽ không một gia đình hay văn phòng nào lại chê bai một đơn vị chuyên tâm cung cấp sản phẩm với chất lượng tuyệt vời và đảm bảo với cam kết rõ ràng đến vậy. Tất cả đã được chứng minh qua thời gian và số lượng đánh giá tích cực từ khách hàng trong suốt thời gian qua.

3. Chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Nếu như chất lượng đem lại cho chính những bộ sofa cũ một vẻ ngoài, diện mạo hoàn toàn mới mẻ thì thái độ chăm sóc khách hàng của chúng tôi chính là một dịch vụ hoàn hảo thứ hai, lý do khiến tất thảy mọi khách hàng đều mong muốn hợp tác và tin tưởng lần một, lần hai, lần ba…

Tất cả những điều đó khiến sofa Tuấn Thủy ngày càng trở nên nổi tiếng trong mô hình dịch vụ bọc ghế sofa và ngành công nghiệp nội thất gia đình.

Nếu bạn hay gia đình bạn cần một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo, hãy gọi chúng tối – sofa Tuấn Thủy để được tư vấn ngay về dịch vụ bọc sofa.

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Không gian sang chảnh hơn nhờ dịch vụ bọc ghế sofa

3 lý do để chọn bọc ghế sofa ở Tuấn Thủy cho gia đình bạn

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: