Đăng:

Bạn đã biết gì về đệm mút tổng hợp để làm đệm ghế gỗ chưa

Bạn đang có nhu cầu làm đệm ghế gỗ nhưng lại băn khoăn vì cách chọn lựa chất liệu đệm có chất lượng cao? Bạn không biết có nên hay không nên làm đệm ghế gỗ bằng đệm mút tổng hợp? Bạn muốn biết các loại đệm mút tổng hợp có chất lượng thế nào? Những câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng đều được giải đáp thỏa đáng trong bài viết dưới đây. Mời quý khách hàng quan tâm dành ra chút ít thời gian để theo dõi bài viết của Sofa Tuấn Thủy chúng tôi và có được những thông tin mà mình cần nhé!

 

Các loại đệm mút tổng hợp dùng để làm đệm ghế gỗ

Thực ra đệm mút tổng hợp có rất nhiều loại đa dạng và được phân cấp theo độ cứng hay mềm khác nhau. Những cấp độ này đều phụ thuộc vào chỉ số mang tên Density - chỉ số hòa trộn trong quá trình sản xuất. Cùng với đó ta có thể hiểu rằng: chỉ số Density này càng cao thì mút cứng vì mút được ép càng chặt và độ bền cao hơn so với mút mềm.

Hiện nay tên các loại mút được đặt theo chủng loại, đặc tính và kí hiệu riêng của nhà sản xuất. Quý khách hàng chỉ cần ghi nhớ là chỉ số càng cao thì nệm mút càng tốt. Trong số các loại đệm mút để làm đệm ghế gỗ thì Z40, D40 là chất lượng nổi bật hơn cả. Còn D25, T50 trong quá trình sử dụng dễ bị vỡ vụn, độ đàn hồi kém nên thường được dùng cho các hàng chợ sofa rẻ tiền.

 

Điểm cộng khi làm đệm ghế gỗ bằng chất liệu đệm mút

Trên thị trường làm đệm ghế gỗ, làm đệm ghế sofa, làm đệm ghế ăn, đệm ghế nhà hàng,...hiện nay đều ưa chuộng sử dụng chất liệu đệm mút. Cùng với đó thì tỉ lệ quý khách hàng nghiêng về chọn lựa mút cứng lại cao hơn mút mềm. Điều này đều có cơ sở và nguyên do cả: Bởi nếu như làm đệm ghế gỗ bằng mút mềm thì mặc dù thoải mái và êm ái nhưng không thể ngồi hoặc nằm lâu được vì chúng có độ lún quá sâu khiến cho người dùng bị đau lưng hoặc mỏi vai gáy.

Đệm mút có kích thích nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và không bị xẹp lún như đệm bông ép khi gặp nước. Giá thành của đệm mút cũng rất đa dạng nên quý khách hàng thỏa sức chọn lựa phù hợp với túi tiền của mình.

Điểm trừ khi làm đệm ghế gỗ bằng chất liệu đệm mút

Mặc dù vậy khi làm đệm ghế gỗ bằng đệm mút thì mùa hè quả thực hơi khó chịu. Bởi vì đệm mút thực sự không thông thoáng gây ra sự bí bách cho người sử dụng. Sau quá trình sử dụng đệm mút hay bị sụt lún gây mất tính thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến chủ đề làm đệm ghế gỗ bằng chất liệu đệm mút sẽ có những điểm cộng và điểm trừ nào cũng như một số loại đệm mút có chất lượng được đông đảo quý khách hàng chọn lựa. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Mọi thắc mắc về Dịch vụ làm đệm ghế gỗ xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sofa Tuấn Thủy để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm:Kiến thức bỏ túi thiết thực khi làm đệm ghế gỗ bằng đệm cao su

Bạn đã biết gì về đệm mút tổng hợp để làm đệm ghế gỗ chưa

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: