Đăng:

Bí quyết lựa chọn được bộ ghế sofa mang lại sự thoải mái nhất khi sử dụng

Quý khách hàng thường quan tâm đến hai yếu tố hình thức và chất lượng của bộ ghế sofa khi quyết định mua sắm cho gia đình. Tuy nhiên, các bạn biết không tiêu chí thoải mái trong quá trình sử dụng cũng là điều rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bạn đã biết cách chọn được bộ ghế sofa mang lại sự thoải mái nhất khi sử dụng chưa? Nếu như câu trả lời của bạn là “chưa” thì mời bạn theo dõi bài viết của sofa Tuấn Thủy chúng tôi dưới đây để có được thông tin và sự lựa chọn chính xác hơn nhé!
 
 May vỏ đệm ghế sofa
 
Lưu tâm đến tay vịn bộ ghế sofa phòng khách
 
Bạn biết không sự thoải mái trong quá trình sử dụng ghế sofa được quyết định không nhỏ bởi yếu tố tay vịn. Do vậy, bạn không thể bỏ qua việc kiểm tra tay vịn của bộ ghế sofa. Cùng với sự đa dạng của ghế sofa thì tay vịn ghế sofa cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, những kiểu tay vịn mang lại sự thoải mái khi ngồi cũng như nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng chính là loại tay vịn thấp nghiêng khoảng 45 độ bé hoặc vuông được bọc chất liệu mềm mại. Ngược lại, những kiểu tay vịn ghế sofa có kèm theo gỗ phía trên có ưu điểm là mang lại sự chắc chắn nhưng nhược điểm của chúng là sử dụng không thoải mái, gây nên cảm giác nhức mỏi cổ khi bạn nằm nghỉ ngơi, thư giãn.
 
Chú ý tới đệm mút của bộ ghế sofa phòng khách
 
Tính đàn hồi và êm ái của bộ ghế sofa được quyết định bởi bộ phận đệm mút của ghế sofa. Trên thị trường hiện nay cung cấp rất đa dạng các loại đệm mút để bọc đệm ghế sofa. Để kiểm tra được chất lượng đệm mút của ghế sofa thì quý khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm để đưa ra được cảm nhận chính xác hơn bằng cách ngồi lên ghế sofa và đứng dậy luôn. Bạn quan sát nếu như thấy chỗ ngồi bị lún và sau đó trở lại trạng thái như ban đầu thì đó chính là một loại đệm mút chất lượng. Ngược lại nếu như vị trí vết lõm vẫn như cũ hoặc không thể trở lại trạng thái như ban đầu thì đó chính là loại đệm mút kém chất lượng. Với những loại đệm mút kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và phom dáng của ghế sofa nhanh chóng. Do vậy, quý khách hàng cần cân nhắc kĩ lưỡng cách chọn lựa ghế sofa mang lại cảm giác êm ái và thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.
 
Trên đây sofa Tuấn Thủy đã trình bày cho quý khách hàng cách chọn lựa được bộ ghế sofa mang lại sự thoải mái nhất khi sử dụng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu bọc ghế sofa, may vỏ đệm ghế sofa thì trực tiếp liên hệ với sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhé!
 
Dịch vụ bọc ghế sofa của sofa Tuấn Thủy sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và mãn nguyện khi sử dụng Dịch vụ.
 
Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)
 

Bí quyết lựa chọn được bộ ghế sofa mang lại sự thoải mái nhất khi sử dụng

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: