Đăng:

Bí quyết lựa chọn ghế sofa đẳng cấp cho phòng họp công ty

Phòng họp của mỗi công ty hiện nay đều xuất hiện những bộ ghế sofa sang trọng, hiện đại và lịch lãm. Tuy nhiên,mỗi phòng họp lại có những không gian và cách bài trí khác nhau, thế nên không phải bất kì bộ ghế sofa nào cũng phù hợp với không gian phòng họp của công ty mà mỗi không gian lại phù hợp với một bộ sofa kiểu dáng,chất liệu,màu sắc khác nhau.Hôm nay, sofa Tuấn Thủy mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những bộ ghế sofa phòng họp này để có cách lựa chọn, sắp xếp sao cho hợp lí nhất.

 
 Bọc ghế sofa
 

Những bộ ghế sofa xuất hiện trong phòng họp công ty hay doanh nghiệp đều tạo cho không gian mà nó ngự trị trở nên sang trọng và uy nghi hơn, thể hiện được sự đẳng cấp của cả công ty. Vậy nên nhiều công ty, doanh nghiệp đã đầu tư rất chu đáo về bộ ghế sofa này. Một điều lưu ý hay nói cách khác là cấm kị trong việc sắp xếp ghế sofa trong phòng họp là tránh đối trục với nhau. Bởi vì, theo quan niệm phong thủy thì sự sắp xếp này mang đến cảm giác căng thẳng cũng như sự đối trọi không hay giữa các thành viên trong công ty.

Thêm một điều nữa là theo các chuyên gia về sofa và nội thất thì trong không gian của phòng họp công ty bạn nên lựa chọn hình vuông hay hình chữ nhật kết hợp với các ghế sofa. Như vậy, các thành viên trong tham gia cuộc họp sẽ cảm nhận được cảm giác gần gũi và bình đẳng hơn trong quá trình họp hành. Trong cuộc họp sự gần gũi rất cần thiết để có thể tạo điều kiện cho mọi thành viên tham gia cuộc họp có thể mạnh dạn đưa ra ý kiến. Còn sự bình đẳng thì sẽ tạo được cho mọi người cảm giác được tôn trọng ý kiến của cá nhân làm cho không khí cuộc họp trở nên thoải mái và cởi mở hơn rất nhiều.

Hiện nay, trong showroom của sofa Tuấn Thủy chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước ghế sofa dành cho phòng họp của công ty và doanh nghiệp. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc, chất liệu bọc ghế sofa phù hợp nhất cho phòng họp công ty để đẳng cấp của công ty sẽ được toát lên một cách rõ nét hơn.

Các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên lạc với sofa Tuấn Thủy chúng tôi để có thể lựa chọn được ghế sofa phù hợp dành cho phòng họp công ty của bạn.

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Không gian nào phù hợp cho sofa da màu trắng tinh tế và thoáng mát?

Bí quyết lựa chọn ghế sofa đẳng cấp cho phòng họp công ty

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: