Đăng:

Bọc ghế da in họa tiết

KHÔNG GIAN HÀI HÒA HƠN VỚI GHẾ BỌC DA IN HỌA TIẾT

Chất liệu da không còn lạ lẫm đối với nhiều người bởi những đặc điểm nổi trội hơn hết mang tính sang trọng và thể hiện đẳng cấp. Những vỏ bọc da trang trí họa tiết là thiết kế tuy không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất độc đáo và phù hợp với nhiều phong cách nhà đẹp.

Bọc ghế sofa da

Với đặc điểm là rất phong phú về mẫu mã, ghế bọc vỏ da in họa tiết có thể sử dụng linh hoạt và trở thành điểm nhấn độc đáo cho nhiều không gian khác nhau.

Họa tiết lông thú:

Sang trọng và phong cách là những gì họa tiết lông thú mang lại cho ngôi nhà của bạn. Họa tiết lông thú có thể là vằn ngựa, vằn hổ...độc đáo, nếu kết hợp màu sắc đen trắng sẽ mang lại một phong cách cổ điển thu hút mọi sự chú ý. Những loại vỏ bọc này khi trang bị cho ghế sofa sẽ rất phù hợp cho những vị trí tiền sảnh hay phòng khách, tiếp tân...

Họa tiết kẻ hình, ô:

Với những chiếc ghế sofa không có tay cầm thì việc khoác một vỏ bọc là da có những đường kẻ là thiết kế tuyệt vời. Sự lựa chọn này tạo nên nét trẻ trung, duyên dáng và mềm mại cho chiếc ghế. Bởi vậy có thể đặt ghế ở những vị trí như phòng khách để tạo sự hài hòa, trang nhã hoặc phòng ngủ để đem lại cảm giác ấm cúng và thoải mái cho bạn.

Những họa tiết kẻ ô như ngũ giác, lục giác hay tam giác được in trên da bọc ghế là những thiết kế độc đáo. Một vỏ bọc sofa như vậy với sự lựa chọn màu đơn sắc là ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi đang luôn cập nhật những mẫu da in họa tiết mới nhất để phục vụ khách hàng. Bởi thế cho nên bạn có thể tha hồ lựa chọn dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia.

Họa tiết kẻ sọc:

Là họa tiết đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và độc đáo. Đó là thiết kế kẻ sọc với nhiều màu sắc khác nhau như sọc xanh trên nền da simili trắng, hay sọc đen, cũng có thể lựa chọn một thiết kế sọc nâu trên nền da màu be... đó là những sự lựa chọn mang lại tính thẩm mỹ cao và tính nghệ thuật.

Xem thêm: Địa chỉ bọc ghế sofa uy tín tại Hà Nội

Bọc ghế da in họa tiết

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc Ghế Sofa Da

Thẻ: