Đăng:

Bọc ghế sofa chất lượng tại Hà Đông

Dạo gần đây có khá nhiều quý khách hàng liên hệ với Sofa Tuấn Thủy hỏi về Dịch vụ bọc ghế sofa có cơ sở ở Hà Đông hay không. Chúng tôi xin thông báo với tất cả quý khách hàng là Sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhận bọc ghế sofa, sửa chữa ghế sofa trên khắp địa bàn Hà Nội. Do vậy, nếu như quý khách đang sinh sống tại quận Hà Đông có nhu cầu tư vấn, bọc ghế sofa thì cũng đừng ngần ngại mà liên hệ với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhé!

 

Bọc ghế sofa ở quận Hà Đông tại nhà hoặc tại xưởng - miễn phí cước vận chuyển đến xưởng

Nhiều quý khách hàng có nhu cầu bọc ghế sofa nhưng vì không có thời gian nên không muốn nhọc công vận chuyển nên có nguyện vọng tìm địa chỉ bọc ghế sofa gần nhà ngay tại Hà Đông cho tiện. Bạn yên tâm là bạn chỉ cần liên hệ với Sofa Tuấn Thủy thì đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp tận nhà bạn để tiến hành quá trình thay vỏ bọc mới cho ghế sofa phòng khách gia đình bạn, vậy nên bạn có thể trực tiếp quan sát kiểm tra quá trình bọc ghế để có được bộ ghế sofa có vỏ bọc ưng ý nhất.

Còn nếu như bạn không muốn tiến hành bọc ghế sofa tại nhà thì nhân viên của Sofa Tuấn Thủy chúng tôi sẽ vận chuyển đến xưởng mà không tính cước vận chuyển để thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Điểm cộng của Dịch vụ bọc ghế sofa của Sofa Tuấn Thủy

 

Đến với Dịch vụ bọc ghế sofa của Sofa Tuấn Thủy thì trước tiên bạn không phải tốn công sức để vận chuyển ghế sofa đến địa chỉ bọc ghế sofa tại Hà Đông. Mà thay vào đó bạn chỉ cần nhấc máy lên và mở cửa đón chờ nhân viên của chúng tôi mà thôi. Còn những việc như vận chuyển, đo đạc, bốc vác ghế sofa về xưởng đã có nhân viên Sofa Tuấn Thủy lo. Vậy nên đầu tiên quý khách hàng đã tiết kiệm được một khoản chi phí và công sức.

Thời gian bọc ghế sofa của Sofa Tuấn Thủy khoảng 3-4 ngày. Bởi vì sau khi nhận được sản phẩm ghế sofa thì đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ đốc thúc cấp tốc làm việc để hoàn thành sản phẩm đúng thời gian đã hẹn với quý khách hàng. Tất cả các chất liệu bọc ghế sofa như vải, nỉ, nhung, da thật, giả da,...đều có sẵn tại xưởng của Sofa Tuấn Thủy nên quá trình tiến hành bọc ghế sofa sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Dưới bàn tay chuyên nghiệp, lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và khéo léo của đội ngũ kĩ thuật viên cộng với chất liệu bọc ghế sofa đảm bảo chất lượng và đa dạng về màu sắc, hoa văn họa tiết và giá thành đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng bộ ghế sofa có vỏ bọc hoàn toàn mới, sang trọng, lịch lãm đẹp đến từng đường kim mũi chỉ.

Mọi thắc mắc về Dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Đông xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời và chi tiết nhất nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm: Chuyên nhận bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ hợp lý

Bọc ghế sofa chất lượng tại Hà Đông

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: