Đăng:

Bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại quận Hà Đông

Chắc chắn rằng khi quý khách hàng đã bỏ ra một số tiền để mua sắm bộ ghế sofa hoành tráng cho không gian phòng khách của gia đình mình thì khi bộ ghế sofa xuống cấp thì việc tiến hành bọc lại ghế sofa là chuyện đương nhiên. Vậy ở đâu cung cấp Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại quận Hà Đông? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý khách hàng, mời các bạn quan tâm dành ra chút ít thời gian để theo dõi nhé!

 
 Bọc ghế sofa tại Quận Hà Đông
 

1.Tại sao cần bọc ghế sofa

Như đã nói ở trên đây thì bộ ghế sofa chính là linh hồn, là bộ mặt của không gian phòng khách đảm nhiệm vai trò tạo ấn tượng trong mắt mỗi vị khách. Sau một thời gian sử dụng thì hầu như những bộ ghế sofa bọc vải, nỉ, da giả sẽ có những dấu hiệu xuống cấp như phai màu, sờn, rách, ố vàng,…gây mất thẩm mỹ cho không gian cũng như sự khó chịu trong sử dụng, đây chính là thời điểm mà quý khách hàng cần tiến hành bọc lại ghế sofa nhanh chóng.

Thêm vào đó, rõ ràng việc bọc ghế sofa sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua mới một bộ ghế sofa thay thế. Như chúng ta đã biết, thì thường vỏ bọc ghế sofa như chất liệu vải, nỉ, da giả sẽ thường xuyên phải đổi mới nhưng phần khung xương và đệm mút thì vẫn đảm bảo chất lượng nên việc mua ghế sofa mới quả thật rất lãng phí.

Đó là những lí do thuyết phục quý khách hàng cần bọc ghế sofa khi muốn tân trang hoặc đem làn gió mới đến cho không gian của mình.

2. Bọc ghế sofa chuyên nghiệp ở đâu?

Trước muôn vàn sự lựa chọn thì sofa Tuấn Thủy là điểm dừng chân hoàn hảo để bạn sử dụng Dịch vụ bọc ghế sofa. Bởi vì, sofa Tuấn Thủy chính là một trong những địa chỉ cung cấp Dịch vụ bọc ghế sofa chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín số 1 trên thị trường Hà Nội, được thành lập hơn 10 năm nay nên sở hữu đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên cứng tay nghề, kinh nghiệm làm việc lâu năm, trách nhiệm, nhiệt tình, khéo léo, chu đáo và tài hoa mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và mãn nguyện khi sử dụng Dịch vụ.

Sofa Tuấn Thủy cam kết mang đến giá thành Dịch vụ bọc ghế sofa phải chăng nhất cho quý khách hàng cũng như kèm theo chế độ bảo hành cho dịch vụ.

3. Quy trình bọc ghế sofa của sofa Tuấn Thủy

Kĩ thuật viên bọc ghế sofa của Tuấn Thủy không chỉ đơn thuần tiến hành thay vỏ bọc mới cho ghế sofa mà còn vệ sinh, bảo dưỡng ghế sofa, kiểm tra tổng quát và khắc phục các nhược điểm của ghế sofa như đệm mút có độ đàn hồi kém, khung xương ghế không chắc chắn,…Sau đó, kĩ thuật viên sẽ tư vấn chi tiết những ưu điểm, nhược điểm của từng chất liệu bọc ghế sofa cho quý khách hàng được rõ và đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho gia đình mình. Cuối cùng, kĩ thuật viên tiến hành bọc ghế sofa theo yêu cầu của quý khách hàng và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ bọc ghế sofa tại quận Hà Đông thì hãy liên hệ với sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhé!

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Không gian rộng rãi nên chọn những chất liệu nào để bọc ghế sofa

Bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại quận Hà Đông

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: , , ,