Đăng:

Bọc ghế sofa màu gì tốt nhất cho mệnh Mộc

Việc lựa chọn màu sắc chất liệu bọc ghế sofa theo bản mệnh nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Trong các bài trước chúng tôi đã trình bày về ghế sofa phù hợp cho gia chủ mệnh Kim, trong khuôn khổ bài viết này sofa Tuấn Thủy xin tiếp tục trình bày về màu sắc bọc ghế sofa tốt nhất cho gia chủ mang mệnh Mộc, mời các bạn quan tâm theo dõi nhé!

Những gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn những gam màu bọc ghế sofa dưới đây là lý tưởng nhất:

 
Bọc đệm ghế sofa 
 

1. Màu đen hoặc màu xanh dương

Đại diện cho mệnh Thủy là màu đen và màu xanh dương. Theo quan niệm phong thủy theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, có nghĩa là nước là nguồn sống quan trọng nhất đối với cây. Vậy nên, những gia chủ mệnh Mộc có thể chọn bọc đệm ghế sofa màu xanh dương hoặc màu đen sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Không những vậy, khi chúng ta được bước vào một không gian bắt gặp ngay một bộ ghế sofa màu xanh sẽ đem lại cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát, không chịu áp lực hay căng thẳng.

 
Bọc đệm ghế sofa 

2. Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là đại diện của mệnh Mộc. Vậy nên, gia chủ mang mệnh Mộc cũng có thể chọn lựa vải bọc ghế sofa màu xanh lá cây. Gia chủ và gia đình sẽ có vận khí tốt lành, may mắn, hạnh phúc và thành công.

3. Màu vàng sẫm hoặc màu nâu đất

Bên cạnh màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc thì màu vàng sẫm hoặc màu nâu đất là đại diện cho mệnh Thổ. Mà trong khi đó, quan niệm phong thủy đã chỉ rõ Mộc có thể làm chủ mệnh Thổ, do vậy cây sẽ hút chất dinh dưỡng của đất để sinh tồn. Mặc dù, đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia chủ mệnh Mộc nhưng gia chủ cũng có thể sử dụng hai gam màu này vì chúng phù hợp với màu sơn tường và màu gạch nền.

Trên đây là những lời khuyên của các chuyên gia nội thất của sofa Tuấn Thủy về việc chọn lựa màu sắc vải bọc ghế sofa phù hợp và tốt nhất cho gia chủ mang mệnh Mộc. Chúc các bạn có được những thông tin cần thiết mà mình cần. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ bọc ghế sofa thì hãy nhấc máy lên để liên lạc với sofa Tuấn Thủy chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn sofa da cao cấp trong nước

Bọc ghế sofa màu gì tốt nhất cho mệnh Mộc

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: