Đăng:

Bọc ghế sofa mọi kích thước tại Sofa Tuấn Thủy

Một trong những vấn đề cần làm rõ trước khi bạn quyết định mua một ghế bộ sofa chắc chắn không gì khác đó là thông số kích thước bộ sofa là bao nhiêu? Trên thị trường có bao nhiêu loại kích thước? Kích thước bộ sofa nào là thông dụng nhất?Bọc ghế sofa Tuấn Thủy với những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc ghế sofa chất lượng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách về những thông tin kích thước của ghế bộ sofa để tham khảo trong quá trình tìm kiếm mua bộ sofa ưng ý.

 
 Bọc ghế sofa
 

Một bộ sofa có kích thước trung bình như thế nào

Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa áp dụng cho các hộ gia đình thường có chiều dài là 2m, chiều rộng khoảng 1m gần bằng với một chiếc giường đơn thu nhỏ. Bề dày của bộ sofa phụ thuộc vào bề dày của tấm nệm với độ dày lớn nhất từ 20-38cm hay bề dày tối thiểu là 12-13cm. Chiều cao cơ bản của một ghế sofa thường là 90cm.

Có bao nhiêu loại kích thước sofa

Phải nói rằng, càng ngày càng có những kích thước khác thay đổi theo kiểu dáng thiết kế của bộ sofa như chiều dài từ 1.6m, 1.8m, 2m, còn chiều rộng 1m, 1.2m, 1.4m. Một chiếc bộ sofa khổ lớn (double size) hay lớn hơn khổ lớn (queen size) có kích thước tối thiểu là dài 2m, rộng 1.4m. Xin lưu ý một điều rằng kích thước của bộ sofa sẽ khác nhau đôi chút do sự khác biệt trong cơ chế hoạt động của các loại sofa hoặc do xu hướng thiết kế bộ sofa ngày càng hiện đại và đa năng tạo ra nhiều kiểu dáng sofa ngày càng đa dạng, dẫn tới kích thước không còn là tiêu chuẩn để đắn đo.

Một số kích thước bộ sofa phổ biến

Trên thị trường, các bạn sẽ bắt gặp một số mẫu bộ sofa phổ biến có kích thước như sau (theo mm của chiều dài x rộng x cao) : khổ lớn 1950 x 1200 x 900, 1870 x 940 x 870, khổ nhỏ 1790 x 900 x 780.

Trên đây, chúng tôi giới thiệu một số thông tin về kích thước ghế bộ sofa tiêu chuẩn, có thể vận dụng trong mọi trường hợp của hầu hết các hộ gia đình. Tuy nhiên, bạn có thể cùng các chuyên gia về ghế sofa đo đạc và tính toán kích thước phù hợp nhất cho không gian của bạn để có được những mẫu ghế bộ sofa vừa vặn và thoải mái.

Đặt mua bộ sofa kích thước tùy ý được không?

Trong trường hợp, bạn đang có những không gian được thiết kế đầy cảm hứng và mới lạ, cần đặt mua những bộ sofa có kích thước đặc biệt, không theo một tiêu chuẩn nào. Bạn có thể đặt hàng gia công cho mẫu thiết kế bộ sofa của riêng mình với nhiều địa chỉ nổi tiếng.

Nỗi lo sofa kích thước lạ sẽ không thay thế vỏ bọc được?

Với bọc ghế sofa Tuấn Thủy, dường như bạn sẽ chẳng cần phải suy nghĩ về nỗi lo này nữa. Dù bộ sofa nhà bạn có là một bộ sofa tiêu chuẩn cổ điển hay một bộ sofa mang hơi hướng cách điệu hoặc thiết kế. Cũng bất chấp bộ sofa có giá thành cực rẻ hay là một siêu phẩm của nhà thiết kế nào đó, chúng tôi cũng có thể giúp bạn trang hoàng lại chúng với những tấm vải bọc đủ mọi chất liệu với mọi mức giá bạn yêu cầu.

Vì vậy, nếu là một người thích sáng tạo, đừng ngần ngại chọn lựa sự mới mẻ cho bộ sofa nhà bạn. Và bất cứ khi nào cần thay đổi không khí, chỉ cần một cú click hoặc 1 cuộc điện thoại tới sofa Tuấn Thủy là đã có ngay một đội ngũ tư vấn về bọc sofa, thiết kế vải bọc sofa theo yêu cầu với chất lượng tuyệt hảo.

Chọn lựa bọc ghế sofa Tuấn Thủy - chọn lựa sự hoàn mĩ cho bộ sofa nhà bạn!

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Chất liệu giả da bọc ghế sofa được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Bọc ghế sofa mọi kích thước tại Sofa Tuấn Thủy

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: