Đăng:

Bọc ghế sofa nên chọn chất liệu da giả PVC hay PU

Qúy khách hàng đang thích thú với chất liệu da giả để bọc ghế sofa? Qúy khách hàng muốn tìm hiểu kĩ càng hơn về các loại chất liệu da giả để bọc ghế sofa? Bọc ghế sofa nên chọn chất liệu da giả PVC hay da giả PU? Vậy thì mời các bạn dành chút ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây nhé!
 
Boc ghe sofa 
 
Chất liệu da giả bọc ghế sofa là gì?
 
Da giả chính là chất liệu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhuộm nhựa lên vải dệt để tạo thành thành phẩm. Hiện nay, nhiều nhà sản xuất chất liệu bọc ghế sofa da giả sử dụng nhiều loại vải, loại nhựa khác nhau nên độ bền, tính thẩm mỹ và tính đàn hồi của từng loại chất liệu da giả vì thế mà cũng khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là hai loại da giả PVC và da giả PU.
 
Có nên bọc ghế sofa bằng chất liệu PVC?
 
Về cơ bản thì da giả PVC được sản xuất bằng vải dệt kim polyester rồi được nhuộm từ 1-2 lớp nhựa PVC cộng với hợp chất dẻo. Chính da PVC đã được phủ nhựa bên ngoài sợi nhựa nên mang đến ưu điểm là không thấm nước. Công đoạn phủ nhựa xong xuôi, tiếp đến là tấm da giả sẽ được gia công, nhuộm vân định hình và tạo màu đẹp hơn.
 
Mặc dù vậy, da giả PVC cũng bộc lộ khá nhiều nhược điểm như: hơi cứng, độ đàn hồi kém, bề mặt da dễ dàng bị xước, không có sự thẩm thấu nên hay bí bách và khó chịu, mùi nhựa rõ rệt. Bởi vậy, hiện nay chất liệu da giả PVC chỉ được sử dụng cho dịch vụ bọc ghế sofa da giả giá rẻ. Do đó, quý khách hàng cần cân nhắc khi sử dụng Dịch vụ bọc ghế sofa da gia giá rẻ nhé!
 
Có nên bọc ghế sofa bằng chất liệu PU?
 
Với chất liệu da giả PU thì được sản xuất từ vải cotton, vải dệt polyester, vụn da cắt nhỏ được xử lý gọn lại phủ polyurethane lên trên từ 1-2 lớp. Đặc điểm nổi bật của da giả PU là mềm mại, êm ái, dai, bề mặt gần giống da thật, độ bền cao hơn da giả PVC. Do vậy, giá thành da giả PU sẽ đắt đỏ hơn so với da giả PVC.
 
Nếu như quý khách hàng không có đủ điều kiện để sắm chất liệu da thật dùng để boc ghe sofa thì nên lựa chọn chất liệu da giả PU.
Bọc ghế sofa chất lượng ở đâu?
 
Nếu như quý khách hàng có nhu cầu bọc ghế sofa thì hãy liên hệ với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhé!
 
Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm và cứng tay nghề chuyên môn của sofa Tuấn Thủy sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và mãn nguyện khi sử dụng Dịch vụ.
 
Mọi thắc mắc về Dịch vụ bọc ghế sofa xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với sofa Tuấn Thủy để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
 
Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)
 

Bọc ghế sofa nên chọn chất liệu da giả PVC hay PU

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: