Đăng:

Bọc ghế sofa nên dùng da thật hay da công nghiệp?

Bọc ghế sofa là một trong những dịch vụ liên quan đến sofa được nhiều người quan tâm nhất hiện nay vì nó là một giải pháp tốt để đảm bảo tính thẩm mỹ của những chiếc ghế sofa khi chúng ta không muốn thay mới toàn bộ ghế trong gia đình mình. Tuy nhiên, liên quan đến các vấn đề về bọc ghế sofa có một vấn đề rất nhiều người quan tâm, đó chính là khi bọc ghế sofa chúng ta nên sử dụng da thật hay chỉ nên sử dụng da công nghiệp thôi. Theo chúng tôi, cho dù là da thật hay da công nghiệp đi chăng nữa đều tốt, tuy nhiên nó tốt hơn trong từng trường hợp. Có trường hợp chúng ta nên sử dụng da thật để bọc ghế, tuy nhiên có một số trường hợp khác chúng ta nên sử dụng da công nghiệp. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn vấn đề này để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé.

 
 Bọc ghế sofa da thật
 

1. Sử dụng da thật

Da thật là một trong những chất liệu bọc ghế sofa vô cùng được yêu thích vì tính chất của nó. Da thật có tính chất mềm mại và có độ co dãn rất tốt đem đến sự sang trọng cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên, có lẽ hầu hết chúng ta đều có thể nhận thức được rằng da thật là một chất liệu không hề rẻ. Chính vì thế nếu chúng ta muốn sử dụng bọc ghế sofa da thật nên lưu ý hãy dùng trong các trường hợp như sofa gia đình hoặc sofa văn phòng cao cấp. Những trường hợp dùng sofa để tạo nên tính sang trọng cho căn phòng đồng thời khi dùng trong những trường hợp này chúng ta có thể giữ gìn ghế sofa của mình, khiến nó không dễ bị hỏng.

 
 Bọc ghế sofa da công nghiệp
 

2. Sử dụng da công nghiệp

Hiện nay da công nghiệp cũng rất được ưa thích vì tính đa dạng cũng như tiết kiệm của nó. Trong những trường hợp chúng ta phải sử dụng sofa nhiều như các phòng KTV, hoặc các văn phòng tiếp khách thông thường có nhiều lượt người ghé thăm và dễ bị hỏng thì chúng ta nên sử dụng da công nghiệp để tránh lãng phí.

Hoặc nếu nhà chúng ta có con nhỏ hoặc nuôi động vật chúng ta cũng không nên sử dụng da thật vì nó rất dễ bị phá hỏng, thay vào đó nên sử dụng da công nghiệp.

Hoặc nếu bạn muốn sử dụng chất liệu da để bọc ghế nhưng lại muốn có những màu sắc đa dạng hơn cho bộ ghế sofa của mình thì bạn có thể thử suy xét việc sử dụng da công nghiệp- loại chất liệu đa dạng về màu sắc và có giá thành tương đối rẻ.

Trên đây là một số trường hợp mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng da công nghiệp hoặc da thật để bọc ghế. Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn.

Nếu có nhu cầu bọc ghế, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ bọc ghế sofa của Tuấn Thủy- địa chỉ bọc ghế sofa uy tín hàng đầu Hà Nội với giá cả phù hợp nhất.

Dịch vụ bọc ghế sofa Tuấn Thủy luôn làm hài lòng quý khách.

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Lợi ích của dịch vụ bọc ghế sofa

Bọc ghế sofa nên dùng da thật hay da công nghiệp?

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: