Đăng:

Bọc ghế sofa tô điểm ngày tết thêm đẹp hơn

Chỉ còn một vài tháng nữa là chúng ta lại đón thêm một cái tết mới đầy ấm áp và yêu thương. Phòng khách luôn là điểm nhấn của ngôi nhà và mỗi dịp tết đến, xuân về, những bà chủ gia đình luôn muốn không gian sống của mình trở nên rực rỡ, xinh đẹp và mới mẻ hơn. Tuy nhiên việc thay đổi những thiết kế có sẵn của phòng khách hường tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Chính vì vậy để có một phòng khách đón tết đẹp hơn, bạn chỉ cần thay đổi một số chi tiết nhỏ trong gian phòng chẳng hạn như bọ lại ghế sofa, tạo nên điểm nhấn đặc biệt.

 
 Bọc đệm ghế sofa
 

1. Bọc ghế sofa đơn giản và thuận tiện

Cách đây khoảng 7 đến 10 năm, sofa không hẳn là phổ biến, chỉ có những nhà có điều kiện mới sử dụng các loại ghế sofa bọc da thật, vì chất liệu của nó là da thật nên giá cả không phù hợp với nhiều gia đình. Nhưng dần dần, điều kiện kinh tế của nước ta trở nên tốt hơn, điều kiện sống của các gia đình cũng phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời sofa cũng được sản xuất và bày bán với nhiều kiểu dáng chất liệu khác nhau để phù hợp với nhiều gia đình. Khi thị trường sofa trở nên sôi động hơn thì các dịch vụ liên quan đến nó như vệ sinh sofa, bọc đệm ghế sofa , bọc lại vỏ ngoài của ghế cũng trở nên phổ biến, Và dường như các dịch vụ này càng ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn.

Chỉ với một cuộc điện thoại, bạn có thể nắm bắt được những thông tin chính về việc bọc lại ghế sofa cũng như có thể nêu ra yêu cầu của bạn về việc bọc ghế.

2. Bọc ghế sofa- tô điểm sắc xuân

Ngày tết, chúng ta thường trang trí gia đình với rất nhiều hoa và các đồ trang trí xinh xắn khác, và việc bọc ghế sofa sẽ thực sự là một điều thú vị. Khi chúng ta bọc lại cho chiếc ghế sofa của gia đình mình, bạn không những đổi mới phòng khách của gia đình mình mà bạn còn khiến bộ sofa của mình thêm mới hơn. Sau quá trình sử dụng, chắc hẳn chúng ta không thể nào tránh được việc bọc sofa bị cũ, hay rách vì vậy việc bọc ghế sofa là lựa chọn thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Để đón năm mới với nhiều điều mới mẻ và may mắn hơn, đừng quên thay mới lớp vỏ cho chiếc sofa của gia đình bạn. Người cần áo mới, sofa cần vỏ mới. Gian nhà của bạn sẽ trở nên rực rỡ, mới mẻ và ấm áp hơn với sắc màu của bộ ghế sofa.

Nếu có nhu cầu thay áo cho chiếc sofa của gia đình mình, hãy liên hệ với dịch vụ bọc ghế sofa của Tuấn Thủy để nhận được sự phụ vụ tốt nhất, bạn nhé!

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Bất ngờ tột đỉnh với dịch vụ bọc ghế sofa

Bọc ghế sofa tô điểm ngày tết thêm đẹp hơn

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: