Đăng:

Bọc sofa bằng chất liệu nỉ hết bao nhiêu tiền

Bạn rất muốn sở hữu bộ ghế sofa bọc da thật nhưng vì giá thành quá đắt đỏ nên thay thế bằng chất liệu giả da, sau một thời gian sử dụng thì vỏ bọc ghế sofa giả da bị rách, loang lổ gây mất thẩm mỹ cho không gian phòng khách? Bạn đang tìm chất liệu nỉ để thay thế cho vỏ bọc ghế sofa giả da hoặc vải gia đình mình? Vậy bọc ghế sofa bằng chất liệu nỉ hết bao nhiêu tiền? Câu hỏi này sẽ được Sofa Tuấn Thủy chúng tôi trả lời khá chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời quý khách hàng quan tâm dành chút ít thời gian để theo dõi và có được những thông tin mà mình cần nhé!

 

Lí do đông đảo quý khách hàng tin tưởng Dịch vụ bọc ghế sofa của Sofa Tuấn Thủy

Dịch vụ bọc ghế sofa của Sofa Tuấn Thủy chúng tôi luôn luôn tự tin cam kết chất lượng với tất cả quý khách hàng. Bởi:

- Chất liệu bọc ghế sofa như da thật, giả da, vải, nỉ, nhung,...đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng từ bình dân đến cao cấp, phong phú về màu sắc, hoa văn họa tiết thỏa sức cho quý khách hàng chọn lựa.

- Được tiến hành bởi bàn tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm, lành nghề của đội ngũ kĩ thuật viên.

- Có phiếu bảo hành Dịch vụ dài hạn để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

 

Chi phí bọc ghế sofa bằng chất liệu nỉ

Chắc hẳn rằng vấn đề giá thành Dịch vụ bọc ghế sofa chất liệu nỉ nhận được sự quan tâm của không ít quý khách hàng. Trước tiên quý khách hàng cần hiểu được các yếu tố cấu thành nên chi phí bọc ghế sofa bằng chất liệu nỉ:

- Chất liệu nỉ mà bạn lựa chọn là hàng sản xuất trong nước hay được nhập khẩu chính hãng, là nỉ bình dân hay nỉ cao cấp.

- Kiểu dáng ghế sofa gia đình bạn có to lớn cồng kềnh, cầu kì hay đơn giản. Hiện nay có khá nhiều kiểu dáng ghế sofa khác nhau như: kiểu ghế tân cổ điển, kiểu ghế sofa đơn phẳng có đệm rời, kiểu dáng sofa vuông phẳng không có đệm rời, ghế sofa phô tơi, kiểu ghế sofa thiết kế cầu kì có chia ô múi,... Yếu tố này ảnh hưởng phần lớn đến giá thành Dịch vụ bọc ghế sofa.

Vậy nên để biết được chính xác giá thành bọc ghế sofa chất liệu nỉ hết bao nhiêu tiền thì bạn phải cộng lại tất cả những yếu tố kể trên. Nếu như quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về giá thành Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ thì chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với Sofa Tuấn Thủy để có được thông tin mà mình cần nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm: Không thể bỏ qua Dịch vụ bọc ghế sofa vải rẻ đẹp ở Hà Nội

Bọc sofa bằng chất liệu nỉ hết bao nhiêu tiền

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: