Đăng:

Đẹp độc lạ ghế sofa phòng khách bọc vải nỉ

Bạn ưa thích sự ấn tượng, độc đáo và riêng biệt? Bạn muốn trang hoàng lại không gian phòng khách bằng cách sắm sửa những món đồ nội thất cá tính? Vậy thì bạn đừng bỏ quên sofa phòng khách bọc vải nỉ nhé! Trong bài viết dưới đây, sofa Tuấn Thủy chúng tôi sẽ trình bày những thông tin cụ thể về chất liệu bọc sofa vải nỉ để quý khách hàng được rõ và có thêm sự lựa chọn đúng đắn nhất. Mời các bạn quan tâm theo dõi nhé!

Chất liệu vải nói chung là một trong những chất liệu thủ công góp phần tạo nên được những sản phẩm độc đáo, dễ thương, ý nghĩa và hữu dụng. Với ngành nội thất nói chung và ghế sofa nói riêng, chất liệu vải nỉ cũng được các nhà thiết kế ưa chuộng vì giá thành hợp lý, vải có tính chất đẹp, màu sắc đẹp và ấm áp. Trong tiết trời se lạnh của mùa thu và mùa đông buốt giá thì rõ ràng chất liệu vải nỉ chiếm ưu thế tuyệt đối, nên chúng chính là sự lựa chọn số 1 mà bạn không thể bỏ qua.

 
 Bọc ghế sofa vải nỉ
 

Ưu điểm của chất liệu bọc ghế sofa vải nỉ

Vâng! Như đã nói trên đây thì bọc ghế sofa vải nỉ mang lại sự ấm áp cho người sử dụng. Bạn biết không, thực ra vải nỉ còn ấm hơn rất nhiều so với len hay cotton hoặc vải bông, do chúng có lớp lông mịn ngắn và cấu trúc hai mặt song song của nó.

Đồng thời, chất liệu vải nỉ rất ít thấm nước, do đó việc vô ý hay sơ ý đổ nước lên sofa bạn cũng không cần phải vội vàng hay cuống cuồng xử lý ngay như những loại vải bố. Thêm vào đó, khi thấm nước chúng cũng nhanh chóng ráo nước hơn hẳn so với vải bông và len.

Nhược điểm của chất liệu bọc ghế sofa vải nỉ

Chất liệu vải nỉ cũng tồn tại nhược điểm khiến quý khách hàng phân vân như là dễ bám bụi, đòi hỏi người sử dụng cần phải vệ sinh thường xuyên cũng như khi bị dính bẩn thì vất vả trong quá trình tẩy rửa. Hơn nữa, chúng không nên sử dụng trong mùa hè nóng nực bởi tính giữ nhiệt của chúng.

Với những thông tin trên đây mà sofa Tuấn Thủy chia sẻ hi vọng rằng quý khách hàng sẽ có được câu trả lời mà mình cần cũng như đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bọc ghế sofa gia đình thân yêu của mình.

Mọi chi tiết về dịch vụ bọc ghế sofa xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với sofa Tuấn Thủy để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Văn phòng có nên sử dụng sofa da nhập khẩu

Đẹp độc lạ ghế sofa phòng khách bọc vải nỉ

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: