Đăng:

Dịch vụ bọc nệm ghế sofa tại Hoàng Quốc Việt phục vụ chu đáo

Gia đình bạn đang sinh sống tại khu vực Hoàng Quốc Việt nên đang cần tìm một địa chỉ bọc nệm ghế sofa lân cận để tiện cho quá trình vận chuyển ghế sofa đến xưởng? Đã đến lúc quý khách hàng không cần phải lặn lội, cất công quá xa như vậy đâu mà bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với Sofa Tuấn Thủy mà thôi, còn những việc còn lại như vận chuyển, bê vác ghế sofa hãy để cho nhân viên của Sofa Tuấn Thủy chúng tôi lo nhé!

 

Nên bọc nệm ghế sofa tại nhà hay tại xưởng?

Có lẽ đây chính là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của không ít quý khách hàng có nhu cầu bọc lại nệm ghế sofa. Với mỗi loại hình Dịch vụ sẽ có những đặc điểm riêng biệt và tùy theo nhu cầu và sự lựa chọn của mình mà quý khách hàng sẽ đưa giải pháp đúng đắn nhất.

- Bọc nệm ghế sofa tại nhà: với những quý khách hàng có nhu cầu muốn được trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình bọc lại nệm ghế sofa tại nhà để kiểm chứng chất lượng hoặc đơn giản không muốn bộ ghế sofa giá trị của gia đình mình bị hư hại do quá trình vận chuyển thì thiết nghĩ rằng lựa chọn bọc ghế sofa tại nhà là hợp lý nhất.

- Bọc nệm ghế sofa tại xưởng: với những quý khách hàng quá bận rộn không có thời gian hoặc không muốn gây ra sự bất tiện khi bọc ghế tại nhà thì nên chọn bọc ghế sofa tại xưởng vừa tránh ồn ào lại vừa sạch sẽ. Nếu như bạn muốn vẫn có thể đến xưởng để quan sát quá trình bọc ghế sofa. Không những vậy, việc vận chuyển, bê vác ghế sofa sẽ được đội ngũ nhân viên của Sofa Tuấn Thủy làm thay bạn.

 

Dịch vụ bọc nệm ghế sofa của Sofa Tuấn Thủy

Các mẫu chất liệu bọc ghế sofa như vải, nỉ, nhung, da thật, giả da,...do Sofa Tuấn Thủy chúng tôi cung cấp đều được lựa chọn kĩ càng để đảm bảo chất lượng đến tay người sử dụng cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Dịch vụ bọc ghế sofa của Sofa Tuấn Thủy được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, trách nhiệm và khéo léo. Cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng Dịch vụ.

Mọi thắc mắc về Dịch vụ bọc ghế sofa tại khu vực Hoàng Quốc Việt nói riêng và các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội nói chung xin quý khách hàng vui lòng đến với công ty, showroom hoặc liên hệ trực tiếp với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm: Bọc ghế da cao cấp nâng tầm không gian sống gia đình

Dịch vụ bọc nệm ghế sofa tại Hoàng Quốc Việt phục vụ chu đáo

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: