Đăng:

Đôi điều cần nhắn nhủ khi bọc ghế bằng chất liệu giả da PVC

Hiện nay việc sử dụng chất liệu da giả da thay thế da thật để bọc ghế sofa, bọc ghế gỗ, bọc ghế inox,...đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong hai loại chất liệu da được quý khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay là giả da PVC và PU cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, Sofa Tuấn Thủy chúng tôi xin chia sẻ về chất liệu giả da PVC, xin mời quý khách hàng quan tâm theo dõi nhé!

 

Khái quát về cấu trúc chất liệu giả da PVC

Tên gọi giả da PVC chính là loại da sử dụng vải dệt kim polyester được gia công bọc nhựa PVC từ một đến hai lớp phủ bên ngoài cộng thêm hợp chất dẻo. Đây là dòng chất liệu giả da giá thấp có những đặc điểm riêng về công năng sử dụng.

Sơ lược về đặc điểm của chất liệu giả da PVC

Đặc điểm nổi bật của chất liệu da PVC là màu sắc đa dạng và bóng đẹp. Bởi vì trong quá trình được gia công bằng máy móc công nghiệp thì tấm da PVC được nhuộm màu theo bảng màu phong phú và tạo vân nên màu sắc thực sự thu hút và đáp ứng được tính thẩm mỹ cho không gian mà chúng hiện hữu. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng nên biết là màu sắc da PVC không bền lâu trong quá trình sử dụng.

 

Thêm vào đó, da PVC không thấm nước nên dễ dàng cho quá trình sử dụng và vệ sinh đơn giản hơn khi bọc ghế. Tuy nhiên, do bề mặt da hơi cứng và dễ xước nên quý khách hàng cũng nên cẩn thận trong sử dụng và vệ sinh để nâng cấp tuổi thọ cho vỏ bọc da PVC nhé!

Ngoài ra độ đàn hồi, sự thẩm thấu, êm ái của da PVC đều không được đánh giá cao cộng thêm mùi nhựa đặc trưng, sự bí bách khi ngồi lâu nên quý khách hàng cần suy nghĩ kĩ càng khi quyết định bọc ghế bằng chất liệu da PVC. Nếu như quý khách hàng chỉ cần bọc ghế da PVC sử dụng trong một thời gian ngắn thì thiết nghĩ rằng bọc ghế da PVC vẫn là một lựa chọn không tồi.

Ngược lại, nếu như quý khách hàng cần tư vấn về chất liệu da bọc ghế sofa có độ đàn hồi, sự thẩm thấu cao, tuổi thọ lâu bền theo thời gian thì vui lòng ghé qua công ty, showroom hoặc liên hệ với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm: Những lý do thuyết phục bạn nên đặt may nệm sofa

Đôi điều cần nhắn nhủ khi bọc ghế bằng chất liệu giả da PVC

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: