Đăng:

Hé lộ những chất liệu vải bọc ghế sofa trên thị trường hiện nay

Bạn đang muốn thay “chiếc áo mới” cho bộ ghế sofa của gia đình mình? Bạn yêu thích chất liệu vải và có ý định chọn lựa chất liệu vải để bọc ghế sofa? Vậy thì bạn hãy dành chút ít thời gian để dõi theo bài viết dưới đây nhé! Trong khuôn khổ bài viết này, Sofa Tuấn Thủy chúng tôi sẽ hé lộ cho quý khách hàng những chất liệu vải bọc có mặt trên thị trường hiện nay.

Trong danh sách những chất liệu dùng để bọc ghế sofa thì chất liệu vải được đông đảo quý khách hàng chọn lựa hơn cả. Bởi vì, chất liệu vải vừa có sự mềm mại, thoáng mát lại vừa dễ dàng trong việc vệ sinh, sử dụng được lâu dài và giá thành đa dạng hợp lý.

 

Trên thị trường cung cấp các chất liệu vải bọc ghế sofa hiện nay thì tựu chung lại có 7 loại vải thông dụng nhất được dùng để bọc ghế sofa:

Chất liệu vải sợi cotton để bọc ghế sofa

Ưu điểm của vải sợi cotton là rất bền, dễ dàng trong việc làm sạch, thân thiện với môi trường, lâu bạc màu hay phai màu, khó bị bào mòn nhưng điểm trừ là dễ bị nhăn và bẩn trong quá trình sử dụng. Nếu như quý khách hàng muốn sử dụng vải sợt cotton để bọc ghế sofa thì lời khuyên chân thành dành cho các bạn là nên kết hợp thêm một lớp chống bám bẩn.

 

Chất liệu vải sợi Linen để bọc ghế sofa

Cũng giống như vải sợi cotton thì vải sợi Linen để bọc ghế sofa cũng lâu phai, bạc màu những đặc điểm nổi bật nhất của sợi Linen là chống xù và hấp thụ độ ẩm cao. Điểm trừ của vải Linen là dễ bị bào mòn trong quá trình sử dụng. Thường thì vải Linen thường được các gia chủ lựa chọn để bọc ghế sofa dành cho những không gian phòng khách sang trọng.

Chất liệu vải sợi tự nhiên để bọc ghế sofa

Có lẽ chất liệu vải sợi tự nhiên là thân thiện nhất với môi trường và người sử dụng, cộng với đặc tính mềm mịn vốn có rất thích hợp cho những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ có làn da nhạy cảm.

Chất liệu vải sợi len để bọc ghế sofa

Vải sợi len dùng để bọc ghế sofa còn được pha thêm sợi nhân tạo nên rất dễ làm sạch, chống thấm nước, rất bền, chống bẩn tốt, lâu phai màu và ít nhàu. Tuy nhiên, một đặc điểm khi dùng vải sợi len để bọc ghế sofa chính là ấm trong mùa hè và lạnh trong mùa đông.

Chất liệu vải sợi Ramie để bọc ghế sofa

Trong các loại sợi vải tự nhiên thì vải gai Ramie là bền nhất, bền hơn cả cotton tới 8 lần, chống bẩn hiệu quả, hấp thụ độ ẩm cực kì tốt và càng ẩm lại càng bền.

Chất liệu vải sợi Silk để bọc ghế sofa

Những không gian phòng khách sang trọng sẽ ưu tiên lựa chọn chất liệu vải sợi Silk để bọc ghế sofa vì chúng mềm mại và tinh tế. Tuy nhiên, vải sợi Silk rất khó làm sạch, nếu như trong quá trình sử dụng vô tình bị vấy bẩn thì bạn nên sử dụng Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Chất liệu vải sợi gai dầu để bọc ghế sofa

Khi sử dụng vải sợi gai dầu để bọc ghế sofa thì quý khách hàng sẽ có cảm giác tựa như vải sợi Linen vậy - rất bền, nhưng có điểm trừ là hay bị nhàu.

Như vậy chúng ta đều thấy rằng mỗi loại chất liệu vải dùng để bọc ghế sofa trên thị trường hiện nay đều có những điểm nổi bật và hạn chế nhất định. Do vậy, quý khách hàng nên dựa theo đặc điểm của gia đình mình để lựa chọn được chất liệu vải bọc phù hợp nhất.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ bọc ghế sofa hoặc quan tâm đến vấn đề này xin hãy vui lòng liên hệ với Sofa Tuấn Thủy để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm: Độc đáo với ý tưởng tân trang lại ghế sofa đơn giản mà ấn tượng

Hé lộ những chất liệu vải bọc ghế sofa trên thị trường hiện nay

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: