Đăng:

Kinh nghiệm lựa chọn bọc ghế sofa da văn phòng

Những ghế sofa được sử dụng lâu ngày sẽ bị xuống cấp, chẳng hạn như đệm ghế bị hao mòn, bọc ghế sofa bị sờn, rách,…gây mất thẩm mĩ cho văn phòng cũng như khiến cho chiếc sofa giảm tuổi thọ. Vậy làm thế nào để cho những chiếc ghế sofa văn phòng- nơi tiếp khách của bạn trở nên mới hơn, sang trọng hơn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức biến những chiếc ghế sofa văn phòng cũ thành những chiếc ghế mới hơn nhé.

 
 Bọc ghế sofa văn phòng
 

1. Bọc ghế sofa da thật

Ghế sofa văn phòng trong các phòng như tổng giám đốc, hoặc các phòng để tiếp đón các vị khách quý cần là những chiếc sofa đẹp, và mang tính sang trọng để có thể thể hiện được thái độ tận tâm, tôn trọng đối tác. Chính vì thế, những chiếc sofa ở đây chúng ta nên sử dụng bọc ghế có chất liệu tốt như ghế sofa da thật. Chất liệu da thật thường đem đến cảm giác mềm mại, sạch sẽ nâng cao giá trị của công ty bạn.

Da thật có độ đàn hồi tốt, mặt da và vân da cũng khác biệt so với các loại da công nghiệp khác. Đường may chuẩn thì khi lắp lên ghế sofa sẽ rất căng và đẹp. Thêm vào đó, vi khuẩn sẽ rất khó sinh sôi và phát triển ở môi trường da thật chính vì vậy có thể đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân bạn.

2. Bọc ghế sofa da công nghiệp

Đối với những văn phòng bình thường, tiếp đón khách hàng tầm trung như các của hàng, văn phòng tư vấn sản phẩm,… cần phải tiếp đón lượng khách hàng lớn trong một ngày thì việc sử dụng da thật sẽ là một việc rất tốn kém. Vì khi có quá nhiều người sửu dụng, bọc ghế sofa sẽ bị xuống cấp nhanh hơn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại gia công nghiệp để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra da công nghiệp cũng có rất nhiều loại da tốt đem đến sự thoải mái khi sử dụng vì vậy nó cũng là một lựa chọn không tồi. Chất liệu này cũng rất ít bám bụi và dễ dàng vệ sinh vì vậy không cần lo ngại về việc nhiều người sử dụng dễ bị bẩn

Đó là một số kinh nghiệm chọn bọc ghế sofa văn phòng mà dịch vụ bọc ghế sofa Tuấn Thủy muốn chia sẻ với các bạn, hi vọng nó sẽ hữu ích với các bạn.

Khi thấy sofa gia đình hoặc văn phòng có dấu hiệu hư tổn, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với dịch vụ bọc ghế sofa của Tuấn Thủy để có được sự phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ bọc ghế sofa Tuấn Thủy- dịch vụ của mọi nhà.

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Bọc ghế sofa theo mùa, tại sao không?

Kinh nghiệm lựa chọn bọc ghế sofa da văn phòng

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: