Đăng:

Mẹo hay phân biệt hai loại da thật dùng để bọc ghế sofa

Trên thị trường cung cấp da thật dùng để bọc ghế sofa hiện nay có hai loại da thật là da trâu và da bò. Thường thì da trâu sẽ có giá thành thấp hơn da bò từ 20%-30%, do vậy tình trạng tráo đổi hai loại da này cũng không phải ít. Hiểu được điều này, trong bài viết ngày hôm nay Sofa Tuấn Thủy chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng cách phân biệt da trâu và da bò dùng để bọc ghế sofa. Mời quý khách hàng quan tâm dành chút ít thời gian để theo dõi nhé!

 

Thị trường cung cấp chất liệu da thật dùng để bọc ghế sofa

Hiện nay, xu hướng lựa chọn chất liệu da thật dùng để bọc lại ghế sofa ngày càng tăng lên nhanh chóng. Bởi vậy, thị trường cung cấp chất liệu da thật bọc ghế sofa cũng cung cấp ngày một đa dạng hơn về mẫu mã, màu sắc da thật cho quý khách hàng thoải mái chọn lựa. Tuy nhiên, bên cạnh đó có không ít trường hợp quý khách hàng đã chọn nhầm địa chỉ nên vô tình chọn được chất liệu da thật kém chất lượng hơn so với số tiền đã bỏ ra. Điển hình là trường hợp, nhiều cơ sở, địa chỉ phát triển Dịch vụ bọc ghế sofa bằng chất liệu da trâu thay cho da bò nhưng lại tính giá tiền theo da bò. Điều đáng nói hơn hết là chất lượng da trâu kém hơn chất lượng da bò. Vậy nên quý khách hàng nên là một người mua hàng thông thái.

 

Cách phân biệt chất liệu da trâu và da bò dùng để bọc ghế sofa

- Đặc điểm nhận diện chất liệu da trâu bọc ghế sofa: Bề mặt chất liệu da sần sùi và thô ráp, do da trâu vốn dĩ đã dày và khô ráp nên dù có được thuộc da kĩ lưỡng thì những đặc điểm đó vẫn không thể biến mất được.

Nếu như quý khách hàng quan sát thật gần bề mặt da trâu sẽ nhận thấy được những lỗ chân lông, lí do là lông trâu dù mọc thưa nhưng lại dày và cứng.

- Đặc điểm nhận dạng chất liệu da bò bọc ghế sofa: Bề mặt chất liệu da bò mịn, mát bởi da bò thường mềm và mịn hơn so với da trâu. Sau khi trải qua quá trình thuộc da thì do bò sẽ có thành phẩm là mềm mịn không thay đổi.

Do lông bò mọc dày nhưng mỏng, nhỏ nên quá trình thuộc da sẽ khiến cho các lỗ chân lông trên chất liệu da gần như biến mất hoàn toàn.

Trên đây, Sofa Tuấn Thủy chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách hàng một số thông tin để giúp các bạn phân biệt được chất liệu da trâu và da bò một cách đơn giản nhất. Hi vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu bọc ghế sofa bằng chất liệu da thật, giả da, nỉ, vải, nhung,...thì hãy liên hệ với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi để nhận được sự tư vấn kĩ càng hơn nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm: Những điều không thể bỏ qua khi bọc ghế sofa bằng chất liệu da Simili

Mẹo hay phân biệt hai loại da thật dùng để bọc ghế sofa

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: