Đăng:

Nên bọc đệm ghế gỗ bằng chất liệu nào phù hợp nhất trong mùa thu đông

Bạn đang có ý định làm đệm ghế gỗ nhưng lại đắn đo không biết nên bọc đệm ghế bằng chất liệu gì? Bạn không biết nên bọc đệm ghế gỗ bằng chất liệu nào để phù hợp nhất trong những ngày giá lạnh cuối năm thu đông này? Vậy thì mời các bạn đang quan tâm về những vấn đề trên dành ra thời gian ít phút để theo dõi bài viết dưới đây. Trong bài viết này, Sofa Tuấn Thủy chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn chất liệu nào tối ưu nhất để bọc đệm ghế gỗ vào mùa lạnh.

 

Điểm qua các chất liệu bọc đệm ghế gỗ

Hiện nay, các chất liệu dùng để làm vỏ bọc đệm ghế gỗ cũng rất đa dạng như vải, nỉ, nhung, giả da, da thật,...với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Chất liệu da thật có ưu điểm là mềm mịn, tuổi thọ cao, màu sắc bền mãi theo thời gian, da thật có khả năng điều chỉnh thân nhiệt người sử dụng nên thích hợp cho cả bốn mùa. Nhược điểm của chất liệu da thật để bọc đệm ghế gỗ là giá thành đắt đỏ.

Chất liệu giả da sáng bóng, độ bền không thể sánh bằng da thật nhưng màu sắc đa dạng và giá cả mềm hơn da thật. Nhược điểm của chất liệu giả da là gây bí bách trong mùa hè vì không thoáng khí.

Chất liệu vải đa dạng nhất về màu sắc, hoa văn họa tiết và giá thành, mềm mại, thoáng khí.

Chất liệu vải nỉ, vải nhung thì bề mặt có lớp nhung, nỉ mềm mại, mịn màng mang lại cảm giác ấm áp ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc nhưng lại dễ bắt bụi bẩn và vệ sinh hơi nhọc công.

 

Chất liệu vải nỉ thích hợp nhất để bọc đệm ghế gỗ trong mùa lạnh

Căn cứ theo một số đặc điểm về các chất liệu dùng để làm vỏ đệm ghế gỗ đã kể ở trên đây thì chắc hẳn quý khách hàng đã có được câu trả lời chính xác nhất dành cho mình rồi. Đúng vậy, bọc đệm ghế gỗ bằng chất liệu vải nỉ nhung là sự lựa chọn hợp lý nhất. Chỉ cần trong quá trình sử dụng bạn chăm chỉ thường xuyên hút bụi là được. Mùa đông này gia đình bạn sẽ ấm áp hơn khi làm đệm ghế gỗ bọc vải nỉ nhung mềm mại và ấm áp.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu làm đệm ghế gỗ hoặc bọc ghế sofa thì hãy liên lạc với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm:Làm đệm ghế gỗ ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá

Nên bọc đệm ghế gỗ bằng chất liệu nào phù hợp nhất trong mùa thu đông

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: