Đăng:

Nên hay không nên bọc ghế sofa bằng chất liệu nửa da thật

Bởi giá thành chất liệu da thật rất đắt đỏ nên việc sử dụng các loại giả da hay nửa da thay thế đã được nhiều quý khách hàng chọn lựa. Tuy nhiên, có nên bọc ghế sofa bằng chất liệu nửa da thật hay không? Câu hỏi này Sofa Tuấn Thủy chúng tôi xin bỏ ngỏ và câu trả lời sẽ được gợi mở trong bài viết dưới đây. Hi vọng rằng quý khách hàng quan tâm sẽ dành ra chút ít thời gian để theo dõi cũng như là có được những thông tin bổ ích dành cho mình.

 

Chất liệu nửa da thật dùng để bọc ghế sofa là gì?

Thực chất thì chất liệu nửa da thật dùng để bọc ghế sofa đúng như tên gọi của nó là chỉ sử dụng một nửa da thật kết hợp với một nửa giả da để tạo thành chất liệu nửa da thật. Trên thị trường hiện nay thì chất liệu nửa da thật dùng để bọc ghế sofa khá đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kích thước,..nên khách hàng thoải mái chọn lựa.

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần hiểu rõ chất liệu nửa da thật bọc ghế sofa sẽ có giá thành mềm hơn so với chất liệu da thật khoảng 30% và độ bền của nó so với chất liệu da thật là 1/5 mà thôi.

 

Những thông tin cần lưu ý khi bọc ghế sofa bằng chất liệu nửa da thật

Như đã nói ở trên chất liệu nửa da thật được kết hợp giữa giả da và da thật và được may nối liền bằng một đường kết nối. Mặc dù vậy tuổi thọ của hai loại da thật và giả da này chênh lệch khá lớn. Chẳng hạn, thông thường chất liệu da thật có tuổi thọ bình quân lên đến 10 năm thì chất liệu giả da chỉ được 2 năm mà thôi. Điều đó tương đồng với việc, sau 2 năm sử dụng thì quý khách hàng phải thay mới phần giả da này nếu không chúng sẽ bị bong tróc thậm chí là mục nát gây mất thẩm mỹ cho bộ ghế sofa phòng khách.

Qua những thông tin trên đây mà Sofa Tuấn Thủy chúng tôi cung cấp thì chắc hẳn rằng quý khách hàng đã có được câu trả lời mà mình mong muốn. Nếu như quý khách hàng muốn nhận được sự tư vấn kĩ càng hơn về Dịch vụ bọc ghế sofa hoặc cách lựa chọn các chất liệu bọc ghế sofa phù hợp nhất với gia đình mình thì vui lòng liên hệ trực tiếp với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm: Bọc ghế sofa bằng chất liệu vải nhung đánh bay nỗi lo bụi bẩn

Nên hay không nên bọc ghế sofa bằng chất liệu nửa da thật

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: