Đăng:

Nên hay không nên bọc ghế sofa bằng chất liệu vải

Hiện nay, xu hướng dùng chất liệu vải để bọc ghế sofa đã trở nên hết sức phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình người Việt. Cho nên, nhiều quý khách hàng khi muốn thay mới chất liệu vỏ bọc của bộ ghế sofa đã xuống cấp của mình thì rất băn khoăn không biết là có nên sử dụng chất liệu vải để bọc ghế sofa hay không? Vậy thì nỗi băn khoăn đó của bạn sẽ được giải quyết sau khi bạn theo dõi bài viết sau đây của sofa Tuấn Thủy chúng tôi.

 
 Bọc ghế sofa vải tại Hà Nội
 

Lý do vì sao bạn nên chọn sofa vải? Câu trả lời rất đơn giản là vì chất liệu vải có được những ưu điểm vượt trội mà các chất liệu khác không có như sự thoáng mát, thoải mái khi sử dụng, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hay giặt giũ và giá thành lại vô cùng hợp lý. Cho nên, sofa vải chính là sản phẩm mà đa số khách hàng hướng đến, từ khách hàng cao cấp đến bình dân.

Bộ ghế sofa nhà bạn đã bị sờn, rách,... hay đơn giản bạn muốn đổi màu sắc hoặc chất liệu cho ghế sofa thì hãy đến với dịch vụ bọc ghế sofa vải của công ty Tuấn Thủy chúng tôi. Bằng đôi bàn tay kinh nghiệm, lành nghề và tài ba của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và trách nghiệm trong công việc của chúng tôi sẽ mang đến cho bộ ghế sofa của bạn một sức sống mới.

Đến với dịch vụ bọc ghế sofa vải tại Hà Nội, quý khách hàng sẽ được thoải mái được lựa chọn mầu sắc, mẫu mã đa dạng như trơn, hoa văn cổ điển, sọc kẻ caro, hoa văn in nổi,...trong showroom hay văn phòng công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, giá thành ở công ty chúng tôi lại luôn ở mức cạnh tranh với các sản phẩm, dịch vụ hiện có trên thị trường. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn không có chất độc hại trong quá trình lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, vận chuyển và bảo quản khép kín, an toàn và hạn chế đến mức tối đa chi phí phát sinh nhằm mang đến giá thành hợp lý và ổn định cho quý khách hàng.

Thêm vào đó, chúng tôi nhập khẩu vải tại những quốc gia nổi tiếng trên thế giới về chất lượng vải như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,..Với phương châm "khách hàng là thượng đế" sofa Tuấn Thủy đã và đang cung cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn. Chẳng hạn như với dịch vụ bọc ghế sofa vải thì chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và khôn khéo, tài ba trong lĩnh vực chuyên môn để hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các bạn. Hoặc là mang đến tận nơi mà bạn yêu cầu để cho bạn thoải mái lựa chọn chất liệu vải mà không phải mất công phí sức lặn lội đến văn phòng công ty hay showroom của chúng tôi nữa. Sau khi nhận được đơn đặt hàng thì ghế sofa nhà bạn sẽ được làm việc trong một khoảng thời gian rất ngắn là ba ngày thì chúng tôi sẽ giao hàng đúng nơi và đúng hẹn.

Hãy đến sofa Tuấn Thủy để trực tiếp được sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Hotline:0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Nên chọn mua sofa da, vải hay nỉ

Nên hay không nên bọc ghế sofa bằng chất liệu vải

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: