Đăng:

Những điều cần lưu ý khi bọc ghế sofa nhà hàng

Nhiều nhà hàng có nhu cầu bọc lại ghế nhằm mục đích tạo một không gian mới với phong cách khác lạ nhưng chưa tìm được những mẫu mã phù hợp cũng như còn thắc mắc về nhiều vấn đề liên quan. Vậy để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc ấy, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài ý kiến chuyên gia khuyến cáo về những lưu ý khi bọc ghế nhà hàng.

 
 Bọc ghế sofa
 

Đầu tiên không thể không kể đến là việc bạn lựa chọn công ty bọc ghế sofa uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Hãy quan tâm đến những sản phẩm mà họ đã làm được cho những khách hàng khác, và nếu bạn cảm thấy hài lòng thì hãy chọn công ty đó. Một công ty luôn trách nhiệm với khách hàng từ những thứ nhỏ nhất như việc đặt đơn hàng, book lịch thực hiện bọc ghế tại nhà hàng và thái độ nhân viên là rất quan trọng. Tiếp đến là chất lượng sản phẩm có tốt hay không, sử dụng sản phẩm cao cấp và những công nghệ may tiên tiến hay không. Bạn cần lưu ý những điều đó.

Về chất liệu vải bọc ghế sofa nhà hàng, bạn cần biết về những chất liệu thường được sử dụng như vải thun, vải thô, vải gấm, vải cotton....và một số loại vải khác. Để nắm bắt được những tính chất, ưu và nhược điểm của từng loại vải bạn cần sự tư vấn của nhân viên công ty và lựa chọn dựa trên những sự tư vấn đó. Bạn nên chọn một chất liệu thông dụng, thẩm mỹ cao, dễ bảo quản thời hạn sử dụng lâu dài và dễ giặt rửa hoặc thay mới.

Về màu sắc vải, tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn muốn thiết kế một không gian với phong cách cổ điển hay hiện đại, nhẹ nhàng, ấm cúng hay phá cách, năng động, trẻ trung....hãy biết cách đồng bộ từ vỏ bọc ghế đến các thiết bị trang trí khác trong nhà hàng như hoa lá, đèn chiếu....

Một điều bạn cần lưu ý khi bọc ghế sofa nhà hàng nữa là công nghệ bọc ghế của công ty mà bạn lựa chọn. Với những máy móc hiện đại, đường may tinh xảo, sắc nét và chắc chắn thì đó là một công nghệ nên lựa chọn. Nhiều doanh nghiệp đáp ứng được một vài yếu tố nói trên nhưng về công nghệ bọc ghế thì còn nhiều yếu kém.

Trên đây là những ý kiến chuyên gia cho biết bạn cần lưu ý khi lựa chọn doanh nghiệp bọc ghế nhà hàng uy tín. Và để biết thêm nhiều thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Nâng cao hiệu quả của ghế massage bằng việc bọc lại ghế

Những điều cần lưu ý khi bọc ghế sofa nhà hàng

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: