Đăng:

Những sai lầm thường gặp khi mua ghế sofa

Mỗi không gian phòng khách của mỗi gia đình sẽ có những đặc điểm, thiết kế khác nhau, bởi vậy việc chọn lựa ghế sofa cho phòng khách cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình chọn lựa ghế sofa thì rất nhiều quý khách hàng mắc sai lầm dẫn đến việc đánh mất tính thẩm mỹ cho không gian. Trong bài viết dưới đây sofa Tuấn Thủy chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những sai lầm thường gặp khi mua ghế sofa để giúp các bạn lựa chọn được ghế sofa phù hợp với phòng khách của mình.
 
 Dịch vụ bọc ghế sofa
 
 
Trong quá trình bọc ghế sofa thì sofa Tuấn Thủy đã khảo sát được khá nhiều trường hợp người tiêu dùng mắc phải sai lầm khi mua ghế sofa dẫn đến việc không ưng ý nên lựa chọn bọc lại ghế sofa. Cụ thể:
 
Mua ghế sofa theo cảm tính
 
Thông thường khi đi mua ghế sofa quý khách hàng hay dựa vào cảm tính để chọn lựa và đưa ra quyết định cuối cùng. Do vậy mới dẫn đến trường hợp là bộ ghế sofa đó không phù hợp với không gian phòng khách, trở nên lạc lõng trong không gian. Vậy nên, khách hàng cần dựa vào đặc điểm, thiết kế của không gian phòng khách để đưa ra sự lựa chọn ghế sofa phù hợp nhất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa mang lại hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng.
 
Mua ghế sofa bắt chước người khác
 
Nhiều quý khách hàng vì thích thú với bộ ghế sofa hàng xóm, bạn bè,…nên đã quyết định mua luôn bộ ghế sofa tương tự cho không gian phòng khách của mình. Điều này quả thực không nên, vì mỗi không gian sẽ có thiết kế, đặc điểm riêng, có thể bộ ghế sofa này phù hợp với không gian gia đình hàng xóm nhưng lại không phụ hợp với không gian gia đình bạn.
 
Mua ghế sofa vì quá tin vào quảng cáo
 
Bạn biết không những bộ ghế sofa được trình bày ở các showroom có thể rất lung linh và hoàn hảo vì chúng chịu sự tác động của nhiều yếu tố khác như ánh sáng, môi trường xung quanh,..do đó chưa chắc khi về không gian gia đình bạn đã có được vẻ đẹp như vậy. Do vậy, bạn cần dựa vào không gian thực tế của căn phòng khách và đưa ra các tiêu chí chọn lựa ghế sofa phù hợp ngay từ đầu để định hướng đúng đắn bộ ghế sofa mà mình cần mua.
 
Trên đây là một số sai lầm phổ biến khi mua ghế sofa của người tiêu dùng. Nếu như quý khách hàng muốn nhận được sự tư vấn kĩ càng hơn về cách chọn lựa ghế sofa phù hợp với đặc điểm không gian gia đình mình hoặc muốn thay đổi vỏ bọc ghế sofa để đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng khách thì hãy liên hệ với sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhé!
 
Đến với Dịch vụ bọc ghế sofa Tuấn Thủy quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và kĩ lưỡng về cách chọn chất liệu, màu sắc, hoa văn – họa tiết bọc ghế sofa phù hợp nhất, ấn tượng nhất cho không gian phòng khách.
  
Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)
 

Những sai lầm thường gặp khi mua ghế sofa

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: