Đăng:

Phân biệt vải bọc sofa thường và nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu bọc ghế sofa, trong số đó vải là chất liệu được nhiều người lựa chọn. Chất liệu vải rất phong phú và hấp dẫn người dùng bởi tính bền, thẩm mỹ với các hoa văn đẹp mắt và giá cả phù hợp. Tuy nhiên không phải loại vải nào cũng tốt và thực tế rằng nhiều gia đình muốn bọc ghế sofa bằng vải nhưng không phân biệt được vải nhập hay vải nội. Sự nhầm lẫn khi lựa chọn có thể dẫn đến chất lượng sản phẩm hay sự hài lòng không được đáp ứng tường xứng với số tiền họ bỏ ra.
 Phân biệt vải bọc sofa thường và nhập khẩu
Vậy cách để phân biệt các mẫu vải là loại vải thường (sản xuất nội) hay nhập khẩu như thế nào sẽ được chúng tôi tổng hợp và chỉ rõ dưới đây.
Mẫu vải sản xuất trong nước thì thường có quy cách đóng gói khá đơn giản. Các cuộn vải sẽ được đóng gói cuốn thành cuộn chứ không đóng thành quyển và có kèm theo tem mác giấy ghi cơ sở sản xuất.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã vải đẹp và rất hấp dẫn người tiêu dùng, bởi vậy người tiêu dùng rất dễ bị đánh lừa bởi những hình thức đẹp của từng loại vải. Tuy nhiên như chúng ta đã biết, hình thức là quan trọng nhưng chất lượng còn quan trọng hơn. Và khi bạn đã bỏ tiền đầu tư một bộ sofa đẹp rồi vậy nên hãy lựa chọn cho mình một loại vải bọc ưng ý sao cho xứng với bộ sofa.
 
Khác với vải được sản xuất trong nước, vải nhập ngoại là những loại vải có nguồn gốc các nước châu Á hay châu Âu. Để phân biệt được điều này không quá khó nếu bạn để ý một chút. Về quy cách thì vải được đóng thành quyển chứ không cuốn thành cuộn như vải sản xuất trong nước. Đồng thời có kèm theo tem mác ghi nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, các cách giặt tẩy cần lưu ý…
Về cơ bản nguồn gốc xuất xứ của các loại vải nhập này là ở Bỉ, Ý, Pháp…
Phân biệt vải bọc sofa thường và nhập khẩu
Như vậy, để không bỏ tiền hoang phí vào sản phẩm không cần thiết thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao và chuyên sâu. Với những chất liệu vải sofa khác nhau thì luôn có những điểm khác nhau để phân biệt.

Phân biệt vải bọc sofa thường và nhập khẩu

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa vải

Thẻ: