Đăng:

Phòng khách nhỏ hẹp và cách lựa chọn ghế sofa đẹp

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ hẹp? Làm sao để lựa chọn được ghế sofa phù hợp nhất với căn phong có diện tích khiêm tốn? Phòng khách mini phù hợp với ghế sofa nào? Những câu hỏi băn khoăn của quý khách hàng sẽ được sofa Tuấn Thủy giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời các bạn quan tâm dành chút ít thời gian để theo dõi và có được những thông tin mà mình cần nhé!

 
Bọc ghế sofa
 

Xác định diện tích căn phòng và chọn vị trí đặt ghế sofa phù hợp nhất

Trong tổng thể một ngôi nhà thì phòng khách thường chiếm nhiều diện tích nhất, nhưng với những ngôi nhà nhỏ nhắn thì diện tích dành cho phòng khách chẳng được bao nhiêu. Vậy nên, việc đo đạc chính xác diện tích căn phòng khách và xác định vị trí đặt ghế sofa phù hợp nhất là công việc đầu tiên bạn cần thực hiện.

Sofa góc là sự lựa chọn lý tưởng dành cho không gian chật hẹp, ngoài ra ghế sofa đơn hoặc sofa văng cũng là một giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm diện tích không gian.

Vị trí đặt ghế sofa phù hợp là ít người qua lại, nằm trong góc nhà vừa không làm cản trở lối đi lại trong nhà lại vừa tiết kiệm được diện tích cho không gian gia đình. Với những gia đình có trẻ nhỏ thì vị trí gần tường là tuyệt vời nhất dành cho ghế sofa. Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ là bạn nên đặt ghế sofa cách tường một khoảng nhất định để tránh ẩm mốc.

Xác định những phụ kiện nội thất sẽ trang trí cùng với ghế sofa

Muốn tạo được điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách thì ngoài bọc bộ ghế sofa bạn còn cần phải kết hợp trang trí cùng các phụ kiện nội thất khác. Với ghế sofa thì bạn cần kết hợp với hoàn hảo với phụ kiện trang trí là gối ôm. Nếu như bạn lựa chọn ghế sofa màu trơn thì nên chọn gối ôm in hoa văn – họa tiết, còn nếu như bạn chọn ghế sofa có họa tiết thì nên chọn gối ôm đơn sắc. Ngoài ra, quý khách hàng cũng nên kết hợp trang trí với kệ ti vi, tủ rượu, giá sách,…

Nhờ nhân viên bán hàng tư vấn cách lựa chọn ghế sofa đẹp cho phòng nhỏ hẹp

Một giải pháp đơn giản hơn là bạn có thể chụp lại không gian phòng khách gia đình để nhờ nhân viên bán hàng tư vấn chọn ghế sofa đẹp phù hợp nhất. Nhân viên tư vấn là người dày dặn kinh nghiệm làm việc lâu năm nên sẽ đưa ra những lời tư vấn chính xác nhất dành cho bạn.

Trên đây sofa Tuấn Thủy đã trình bày cho các bạn cách chọn được một bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ hẹp. Nếu như trong quá trình sử dụng ghế sofa bạn muốn thay đổi vỏ bọc ghế sofa thì hãy liên hệ với bọc ghế sofa Tuấn Thủy nhé!

Sofa Tuấn Thủy cam kết mang đến cho bạn Dịch vụ bọc ghế sofa chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Bọc ghế sofa tại 73 Quang Trung Hà Đông 

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Phòng khách nhỏ hẹp và cách lựa chọn ghế sofa đẹp

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: