Đăng:

Sành điệu và phong cách hơn với dịch vụ bọc ghế sofa nhà hàng, khách sạn

Là những địa điểm thường xuyên tiếp đón nhiều khách hàng sang trọng cũng như diễn ra hoạt động kinh doanh nên các nhà hàng và khách sạn thường chú ý đầu tư những bộ sofa chất lượng cao cũng như bảo quản tốt. Tuy nhiên với mật độ sử dụng thường xuyên nên không thể tránh khỏi việc các vỏ bọc ghế bị bong tróc hay hư hỏng. Đừng lo, hãy để sofa Tuấn Thủy giúp bạn luôn giữ được vẻ đẹp cho nhà hàng, khách sạn của mình với dịch vụ bọc ghế sofa sành điệu và phong cách.

 
 Bọc ghế sofa nhà hàng
 

Với những bộ ghế sofa đồng điệu được sử dụng trong không gian rộng rãi tại sảnh nhà hàng hay khách sạn thì nên chú ý việc lựa chọn một màu sắc phù hợp để bọc ghế.

Với kinh nghiệm qua nhiều đơn hàng trước đây, chúng tôi cho rằng bạn nên lựa chọn màu sắc tươi sáng, ton sur ton với màu men, gạch tường là một sự lựa chọn hay. Vì như thế khi khách hàng bước vào sẽ nhìn thấy một không gian thoáng đãng và rộng rãi cũng như cảm thấy thoải mái và dịu mắt.

Từ những cảm nhận đầu tiên sẽ đưa đến những cảm nhận tốt về thương hiệu. Tuy nhiên, bạn cũng có sự lựa chọn phá cách hơn đó là chọn những ton màu đối lặp hoặc khác đi với những màu sắc của không gian xung quanh làm vỏ bọc ghế sofa nhà hàng hoặc khách sạn.

Ví dụ như một không gian màu trắng nude thì những bộ ghế sofa có thể bọc vỏ màu xanh hoặc cam, đỏ, hay thậm chí màu nâu đất. Những cách phối màu như vậy sẽ tạo cảm giác năng động và vui tươi trong không gian sinh động, đầy màu sắc.

Bên cạnh việc chọn màu sắc cho bộ ghế sofa thì bạn không thể bỏ qua việc lựa chọn chất liệu. Tuy nhiên, tùy vào không gian khác nhau mà lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp.

Riêng đối với các nhà hàng, khách sạn sang trọng, cao cấp thì nên trang bị cho những chiếc ghế sofa một “bộ áo” da sang trọng và “chất lừ”. Không có nghĩa là phá cách nhưng việc phối màu như thế sẽ giúp cho căn phòng trở nên bắt mắt hơn.

Đối với các nhà hàng khác cũng có thể lựa chọn chất liệu da hoặc vải. Vì với việc được sử dụng hàng ngày nên vỏ ghế rất dễ mòn và rách, chọn một chất liệu có độ bền cao sẽ phù hợp cho việc kinh doanh tại nhà hàng, khách sạn cũng như tiết kiệm chi phí thay bọc ghế nhiều lần.

Mỗi một không gian khác nhau thì nên chọn một màu sắc và chất liệu vỏ bọc ghế khác nhau. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào phong cách mà khách sạn hay nhà hàng đó lựa chọn để thiết kế cho mình mà chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể hơn.

Để được sử dụng bọc ghế sofa nhà hàng, khách sạn sang trọng và phong cách, hãy cùng trải nghiệm với chúng tôi.

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Phòng khách biệt thự đẹp và ấn tượng với ghế sofa

Sành điệu và phong cách hơn với dịch vụ bọc ghế sofa nhà hàng, khách sạn

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: