Đăng:

Sofa Tuấn Thủy báo giá bọc ghế sofa

Với những bộ ghế sofa ngự trị trong không gian phòng khách gia đình nếu như bị hư hại về phần vỏ bọc hoặc đệm mút mà phần khung xương vẫn còn đảm bảo chắc chắn cho quá trình sử dụng về sau thì giải pháp bọc ghế sofa sẽ hợp lý hơn so với việc lãng phí mua mới bộ ghế sofa. Nhờ đó mà gia đình bạn vừa sở hữu bộ ghế sofa đẹp như mới, sang trọng hơn lại vừa tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

 

Các yếu tố cấu thành mức giá của Dịch vụ bọc ghế sofa

Đầu tiên, Sofa Tuấn Thủy chúng tôi xin chia sẻ rằng: giá thành Dịch vụ bọc ghế sofa trên thị trường có sự chênh lệch khá lớn. Tuy nhiên, quý khách hàng không nên đồng nhất chất lượng sản phẩm và giá thành Dịch vụ. Bởi vì, chất liệu bọc ghế sofa rất đa dạng nên giá thành sẽ còn phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa chất liệu bình dân hay cao cấp, chất liệu sản xuất trong nước hay chất liệu nhập khẩu chính hãng,...

Bên cạnh đó, mỗi một bộ ghế sofa lại được thiết kế theo những phong cách khác nhau từ đơn giản đến cầu kì, kích thước cũng có sự khác biệt. Do vậy, đương nhiên giá thành cũng có sự chênh lệch là điều không thể chối cãi.

 

Sofa Tuấn Thủy báo giá Dịch vụ bọc ghế sofa

Chúng tôi hiểu rằng quý khách hàng rất muốn tham khảo giá thành Dịch vụ để đưa ra được sự lựa chọn sau cùng hoặc chuẩn bị kinh phí, tính toán vẹn toàn hơn cho gia đình. Vậy nên Sofa Tuấn Thủy chúng tôi xin điểm qua một cách khái quát về giá thành Dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi như sau:

- Sofa giường dao động từ 3 triệu đến 3 triệu rưỡi đổ lại.

- Sofa phòng hát karaoke, cà phê dao động trên 900 nghìn đến 1 triệu rưỡi đổ lại.

- Sofa da thật 50% trên dưới 5 triệu, sofa da thật 100% trên 10 triệu.

- Sofa văn phòng dao động từ 2 triệu đến 3 triệu.

- Sofa góc da Hàn, Nhật khoảng 3 triệu.

- Sofa đôn từ 300 nghìn đến 600 nghìn.

- Sofa góc tựa rời, tựa liền từ 2 triệu đến 2 triệu rưỡi đổ lại.

Hi vọng rằng những thông tin trong bài viết của Sofa Tuấn Thủy sẽ hữu ích cho quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng cần sự tư vấn chi tiết hơn về giá thành Dịch vụ chính xác đối với vỏ bọc bộ ghế sofa gia đình mình thì xin mời liên hệ trực tiếp với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm: Bọc ghế rẻ tại Hà Nội có thực sự chất lượng

Sofa Tuấn Thủy báo giá bọc ghế sofa

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: