Đăng:

Tất tần tật những lý do nên bọc lại sofa bed thường xuyên

Sofa bed trong thời buổi hiện nay là món đồ nội thất cho nhà ở không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Sofa bed được tận dụng triệt để trong các kiểu thiết kế nội thất hiện đại, đơn giản không cầu kì nhưng mang đến được nhiều công năng sử dụng trong sinh hoạt đời sống hằng ngày, bên cạnh việc khắc phục được vấn đề thiếu diện tích nhà ở của nhiều ngôi nhà nhỏ, chung cư như hiện nay


 Bọc lại sofa

Những lý do đơn giản

Khi những bộ ghế sofa bed của bạn sau vài năm sử dụng đã bị cũ và chúng trở nên xấu xí thì chúng ta nên bọc lại cho chúng những lớp áo mới. Khi bọc lại sofa chúng ta vẫn có thể sử dụng được chiếc sofa thân quen ấy mà lại có được màu sắc và kiểu dáng mới mẻ hơn. sofa sẽ đẹp hơn và phẳng hơn sau khi bọc lại và cũng có thể thiết kế lại lại bề mặt sofa theo ý tưởng của chủ sử dụng.

Trong thời đại hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho việc thiết kế một không gian, với bất kỳ một sản phẩm nào khi mới mua về rất đẹp và mới nhưng qua quá trình sử dụng dù có tốt tới mấy thì cũng sẽ bị cũ, mòn, hỏng hóc hay bong tróc, một số mẫu còn thể sử dụng được vì vậy việc tân trang chúng là nhu cầu cần thiết, tuy nhiên đối với bàn ghế sofa nhà bạn khi dùng một thời gian muốn thay mới thì nên chú ý để có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Dịch vụ bọc mới sofa xuất hiện để giải quyết nhu cầu “tái sử dụng” của các loại sofa hiện nay vừa hợp lý vừa hợp với thời đại công nghệ xanh như hiện giờ

Đối với những bộ Sofa bed - chúng có giá trị sử dụng lâu dài những đôi khi chỉ vì lớp vỏ bọc bị xỉn màu, ố hay những nếp nhăn nheo, sờn cũ in hẳn trên ghế mà làm chúng trở nên xấu xí thì điều bạn nên làm và cần làm là thay vào đó là một bộ vỏ bọc mới cho ghế.

Một bộ sofa đẹp sẽ tạo cảm giác thoải mái cho bạn, không những thế với vỏ bọc sạch sẽ tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Đồng thời khi sử dụng sofa ở nơi làm việc có nhiều người như khách sạn hay nhà hàng thì việc thay bọc ghế là điều tốt cho sức khỏe của khách hàng trong khi đó lại làm sạch, mới không gian nâng tầm chất lượng phục vụ của bạn. Đồng thời khi sử dụng sofa việc đầu tiên bạn cần để ý tới đó là tránh tình trạng cũ, mốc, bẩn, nhăn,…điều này chắc chắn sẽ làm người khác có cảm nhận không tốt về món đồ của bạn, về cách sống của bạn nữa vậy.

Những cách bọc lại vỏ sofa bed

Nhiều người mua sofa bed mua loại vải bọc chết - không thể tháo vỏ ngoài, điều này thật đáng suy nghĩ khi bộ sofa của bạn vẫn còn có thể sử dụng được?

Trước tiên bạn cần xem xét vấn đề giá trị sử dụng của bộ sofa nếu bọc lại còn sử dụng được lâu không, nếu không tốt nhất nên mua một bộ ghế mới để đảm bảo việc không mất quá nhiều chi phí trong việc cải tạo trong khi bạn vẫn phải bỏ ra một khoản để mua bộ ghế mới. Nếu vẫn còn giá trị sử dụng dài ngày bạn xem chế độ bảo hành của chúng còn không, nếu không hãy tìm những dịch vụ bọc sofa chất lượng để có thể làm mới chiếc ghế của bạn, chỉ có những nơi chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn hoàn thành được công đoạn này.

Vì vậy hãy chú ý khi mua loại ghế nào cũng vậy nên chọn loại vải bọc tháo rời để thuận thiện cho quá trình vệ sinh và thay thế bọc ghế mới giúp bạn ít tốn kém trong quá trình sử dụng về sau và có biện pháp bảo quản ghế sofa bed bền đẹp.

Hãy nhớ rằng, luôn có Tuấn Thủy – đơn vị bọc sofa chất lượng ở Hà Nội cho sự lựa chọn của bạn!

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Chọn các chất liệu bọc ghế sofa chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người thân

Tất tần tật những lý do nên bọc lại sofa bed thường xuyên

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: