Đăng:

Thêm lý do để bạn tiến hành bọc ghế sofa theo phong thủy

Nhiều khách hàng tiến hành bọc ghế sofa chỉ đơn thuần nghĩ rằng việc chọn lựa chất liệu, màu sắc hay hoa văn họa tiết của vỏ bọc đệm chỉ là tuân theo sở thích hoặc hài hòa với không gian căn phòng khách mà thôi. Tuy nhiên, cũng không ít quý khách hàng lại chọn lựa bọc ghế sofa theo phong thủy, phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Vậy nên hay không nên bọc ghế sofa theo phong thủy? Bài viết dưới đây của Sofa Tuấn Thủy sẽ giúp quý khách hàng giải tỏa thắc mắc đó. Mời quý khách hàng quan tâm dành chút ít thời gian để theo dõi nhé!

 

Quan niệm về phong thủy trong văn hóa phương Đông

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông thì những quan điểm về phong thủy như Ngũ hành tương sinh tương khắc, bản mệnh,...luôn được vận dụng rất nhiều trong cuộc sống. Sự tin theo và thực hiện theo quan niệm phong thủy từ trước đến nay đã không còn gì là lạ lẫm, ngược lại càng thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách hàng hơn, đặc biệt là việc bày biện, lựa chọn màu sắc các sản phẩm nội thất trong gia đình. Người ta tin rằng yếu tố phong thủy đã góp phần đem lại nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống con người. Bởi vậy, Dịch vụ bọc ghế sofa theo phong thủy cũng nhận được sự ủng hộ của phần đa quý khách hàng hiện đại.

Những lợi ích khi bọc ghế sofa theo phong thủy

Khi tiến hành bọc ghế sofa theo phong thủy thì quý khách hàng không những trả lại vẻ đẹp lung linh sang trọng như ban đầu, thậm chí là hơn ban đầu cho bộ ghế sofa phòng khách mà còn đem lại nhiều sự tốt lành, tài lộc, may mắn đến cho gia đình thân yêu của mình.

Bọc ghế sofa theo phong thủy là chọn lựa được những gam màu đại diện cho bản mệnh của gia chủ hoặc màu sắc tương sinh với bản mệnh của gia chủ. Từ đó, kết hợp khéo léo màu sắc các sản phẩm nội thất trong không gian phòng khách để tạo được hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt hảo gây ấn tượng độc đáo trong mắt người nhìn.

 

Gợi ý những gam màu phù hợp để bọc ghế sofa theo phong thủy bản mệnh của gia chủ

Theo phong thủy thì mỗi một bản mệnh của gia chủ sẽ có những màu sắc phù hợp nhất định. Chẳng hạn như:

- Gia chủ mệnh Kim: thích hợp màu trắng, màu có ánh kim như ghi, bạc và những màu tương sinh với bản mệnh của mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất.

- Gia chủ mệnh Mộc: thích hợp màu nâu, màu xanh, vàng hoặc nâu đất và những màu tương sinh với bản mệnh của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím.

- Gia chủ mệnh Thủy: thích hợp màu đen, những màu sẫm như màu xanh hoặc gần giống màu đen và những màu tương sinh với bản mệnh của mệnh Kim như màu trắng, màu ánh kim.

- Gia chủ mệnh Hỏa: thích hợp màu đỏ, hồng và những màu tương sinh với bản mệnh của mệnh như màu xanh, màu vàng, nâu đất.

- Gia chủ mệnh Thổ: thích hợp màu vàng, nâu đất, trắng và những màu tương sinh với bản mệnh của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng.

Trên đây Sofa Tuấn Thủy chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách những thông tin liên quan đến Dịch vụ bọc ghế sofa theo phong thủy. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc về Dịch vụ bọc ghế sofa theo phong thủy xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sofa Tuấn Thủy để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất nhé!

Hotline: 0984.353.365

Xem thêm: Giải đáp những thắc mắc về Dịch vụ bọc ghế sofa

Thêm lý do để bạn tiến hành bọc ghế sofa theo phong thủy

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: