Đăng:

TOP 5 cách bố trí ghế sofa ấn tượng nhất dành cho không gian gia đình

Một không gian phòng khách đẹp không chỉ nhờ việc sắm sửa được các sản phẩm nội thất có kiểu dáng độc đáo mà đó còn phụ thuộc cả vào cách bố trí nữa. Tuy nhiên, vấn đề bố trí ghế sofa như thế nào để toát lên được phong cách mà gia chủ muốn hướng đến thì không phải ai cũng biết. Vậy nên trong bài viết này, sofa Tuấn Thủy chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 cách bố trí ghế sofa ấn tượng nhất dành cho không gian phòng khách gia đình.
 
 
 Bọc lại ghế sofa
 
Bố trí ghế sofa theo kiểu quy tụ
 
Những không gian phòng khách có diện tích rộng rãi thì nên bố trí ghế sofa theo kiểu quy tụ để cho các thành viên gtrong gia đình quây quần, sum họp bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đồng thời, bố trí ghế sofa theo kiểu quy tụ còn giúp căn phòng khách toát lên được sự ấm áp và sang trọng.
 
Bố trí ghế sofa theo kiểu tự do
 
Với những quý khách hàng yêu thích sự sáng tạo và lạ mắt thì có thể bố trí ghế sofa theo kiểu tự do. Bố trí sofa theo kiểu tự do có nghĩa là gia chủ thoải mái bài trí theo ý muốn của mình, thỏa sức sáng tạo và trang trí thêm các đồ phụ kiện khác để tạo sự sinh động cho bộ ghế sofa của mình. Thường thì cách bài trí bộ ghế sofa sẽ in dậm dấu ấn gu thẩm mỹ và phong cách của gia chủ.
 
Bố trí ghế sofa theo kiểu đối mặt
 
Bố trí ghế sofa theo kiểu đối mặt đặc biêt thích hợp dành cho những không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn và gia chủ thường xuyên phải đón tiếp khách khứa. Thường thì thiết kế ghế sofa góc chữ L hoặc sofa văng sẽ phù hợp nhất với các bố trí này.
 
 Bọc lại ghế sofa
 
Bố trí ghế sofa theo kiểu giáp tường
 
Những không gian phòng khách có diện tích hạn chế thì có thể bố trí ghế sofa theo kiểu giáp tường nhằm có thể tiết kiệm được diện tích không gian và tạo ra cảm giác thoáng đãng hơn cho căn phòng. Thêm vào đó, bố trí kiểu này còn giúp cho người ngồi cảm nhận được sự an toàn và hợp phong thủy.
 
Bố trí ghế sofa theo kiểu nối liền
 
Những không gian phòng khách có đặc điểm dài và hẹp rất thích hợp bố trí ghế sofa kiểu nối liền. Cách bố trí này không chỉ giúp tạo liền khối giữa các không gian mà còn gắn kết thêm các thành viên trong gia đình.
 
Trên đây là 5 cách bố trí ghế sofa ấn tượng dành cho không gian phòng khách gia đình. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu bọc lại ghế sofa để thay đổi không gian sống thì hãy liên hệ với sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhé!
 
Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)
 

TOP 5 cách bố trí ghế sofa ấn tượng nhất dành cho không gian gia đình

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: