Đăng:

Ưu điểm của sofa nhập khẩu không phải ai cũng biết

Sofa là sản phẩm ngày càng được khách hàng lựa chọn và tìm mua. Đặc biệt, sofa nhập khẩu đang là điểm thu hút đối với người tiêu dùng bởi chúng coa những ưu điểm sau đây:

 
 Bọc ghế sofa nhập khẩu
 

Kiểu dáng thời thượng:

Là sản phẩm nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về sofa như Hàn Quốc, Malaisia, Indonesia,…Sofa nhập khẩu có ưu thế riêng mang kiểu dáng đặc trưng của từng đất nước có sự dung hòa với Việt Nam. Do đó, sofa nhập khẩu có đa dạng kiểu dáng với sofa phòng khách, sofa phòng ngủ với kiểu đơn, góc hay giường nằm tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Với hàng nhập khẩu, kiểu dáng tựa vào chân tường được thiết kế tinh tế, chế độ gấp thông minh vừa tạo sự tiện lợi vừa giúp cho không gian căn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Chất liệu bền đẹp:

Các loại sofa nhập khẩu thường ghi điểm người tiêu dùng bởi chất liệu đa dạng và bền đẹp. Bạn sẽ có thể sở hữu cho mình một bộ sofa da, sofa nỉ hay sofa vải nhập khẩu cao cấp với chất liệu bền đẹp. Bạn có thể so sánh những chiếc sofa da nhập khẩu sẽ khác hẳn da trong nước bởi công nghệ xử lí tốt nên da thường dai hơn, không có mùi hôi nhiều và có khả năng chống nước tốt. Tuổi đời của các loại chất liệu bọc này cũng kéo dài hơn trong quá trình sử dụng. Đối với các loại sofa vải, chất liệu vải được nhập khẩu có độ dày và đẹp, do đó bạn không phải lo lắng về việc chiếc sofa vải của mình sẽ nhanh bị rách trong quá trình sử dụng. Nói về tuổi đời các loại vỏ bọc ghế sofa nhập khẩu thì người tiêu dùng có thể yên tâm hơn về thời gian sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm.

Màu sắc, hoa văn tinh tế:

Dù là sofa đơn hay sofa đôi thì những sản phẩm bàn ghế sofa cao cấp được nhập khẩu này cũng rất đa dạng về màu sắc và hoa văn trang trí. Bạn có thể làm cho không gian ngôi nhà thêm với màu sắc hoa văn theo thiết kế của văn hóa đặc trưng Hàn Quốc, Indonexia,… Ngoài ra, các hoa văn và họa tiết trên chất liệu sofa nhập khẩu thường giữ được màu đẹp, không sợ phai màu, cũ màu, giữ cho bộ sofa luôn mới, đẹp theo thời gian.

Hotline:0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Tư vấn chọn vỏ bọc ghế sofa đẹp, sang trọng

Ưu điểm của sofa nhập khẩu không phải ai cũng biết

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: