Đăng:

Bọc ghế nhà hàng sang trọng và đẳng cấp

Bộ ghế sofa được xem là một trong những nội thất vô cùng quan trọng của nhà hàng, góp phần lớn vào việc làm nên bộ mặt và đẳng cấp cũng như phong cách riêng của nhà hàng. Và với việc sử dụng thường xuyên thì những bộ ghế này không tránh khỏi bị bong tróc, ẩm mốc hay hỏng hóc. Và đừng để những chi tiết nhỏ này làm mất đi nét sang trọng của nhà hàng, hãy đến với dịch vụ bọc ghế sofa nhà hàng đẳng cấp và sang trọng của chúng tôi.

 
Bọc ghế nhà hàng 
 

Chúng tôi chuyên nhận đóng mới và bọc lại ghế sofa các loại trong đó có ghế sofa tại các nhà hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với kinh nghiệm hành nghề lâu năm của bộ phận nhân viên, chúng tôi kết hợp với máy móc và công nghệ hiện đại để thực hiện công việc bọc ghế nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và cho ra đời những “siêu phẩm” độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Tuấn Thủy.

Về ghế sofa nhà hàng, bạn cần lưu ý rằng nhà hàng sử dụng nhiều bàn ghế và cần đồng bộ về kiểu cách, màu sắc, thiết kế...vậy nên việc bảo quản, vệ sinh hay thay mới đều cần được thực hiện đồng loạt, tránh làm mất đi không gian sang trọng và phong cách riêng của nhà hàng đó.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi khách hàng không may làm vướng bẩn thức ăn lên ghế, hay những tàn thuốc làm hoen ố bề mặt ghế....đã có dịch vụ bọc ghế nhà hàng của chúng tôi, mọi khuyết điểm sẽ được khắc phục và cho bạn một không gian như mới.

Chúng tôi sử dụng nhiều mẫu vải, da, nỉ khác nhau chuyên dụng bọc ghế sofa nhà hàng, là chất liệu cao cấp nhập ngoại trên những thị trường lớn trên thế giới. Đảm bảo khi lên dáng ghế sẽ tạo nên một hiệu ứng màu sắc tuyệt đẹp cũng như làm nên phong cách riêng của nhà hàng.

Hãy tạo cho mình một màu sắc riêng và thu hút khách hàng bởi điều đó, chúng tôi sẽ cùng bạn làm nên một hệ thống nhà hàng đẳng cấp và sang trọng với những thiết kế sofa đẹp mắt, tinh tế.

Mọi nhu cầu bọc ghế sofa nhà hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn là lựa chọn mẫu mã, chất liệu phù hợp.

Hotline:0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Mách bạn cách phân biệt những loại gỗ làm ghế sofa

Bọc ghế nhà hàng sang trọng và đẳng cấp

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: