Đăng:

Bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại quận Ba Đình

Bạn đang sinh sống tại quận Ba Đình đang mong muốn bọc ghế sofa? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp Dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ tại quận Ba Đình? Vậy thì sofa Tuấn Thủy là một địa chỉ tuyệt vời mà bạn nên quan tâm tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn!
 
Bọc ghế sofa tại Quận Ba Đình
 
 
1.Sofa Tuấn Thủy nhận bọc ghế sofa tất cả các chất liệu
 
Hiện nay, nhu cầu bọc ghế sofa của quý khách hàng tăng lên nhanh chóng cùng với đó là yêu cầu ngày càng cao và đa dạng nên sofa Tuấn Thủy cung cấp phong phú các chất liệu bọc ghế sofa cũng như đa dạng về màu sắc, chủng loại, kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, hoa văn, họa tiết,…thoải mái cho quý khách hàng chọn lựa được chất liệu bọc ghế sofa phù hợp nhất với không gian phòng khách cũng như cung mệnh của gia chủ. Các bạn yên tâm là trước khi tiến hành bọc ghế nhân viên của Tuấn Thủy sẽ tư vấn tận tình về ưu nhược điểm của các chất liệu bọc ghế sofa phổ biến để quý khách hàng đưa ra được quyết định chính xác nhất dành cho gia đình của mình.
 
2. Các bước bọc ghế sofa của Tuấn Thủy
 
- Đầu tiên, gia cố khung sườn bằng cách thay thế những chỗ bị mục nát, gãy hoặc cong vênh.
- Thứ hai, phục hồi nệm ngồi để nâng cao độ đàn hồi và êm ái cho đệm.
- Thứ ba, tiến hành thay vỏ bọc ghế sofa mới theo yêu cầu và lựa chọn của quý khách hàng.
- Thứ tư, bàn giao sản phẩm ghế sofa và ghi phiếu bảo hành Dịch vụ.
 
3. Đội ngũ bọc ghế sofa của Tuấn Thủy 
 
Dịch vụ bọc ghế sofa của sofa Tuấn Thủy được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, vững tay nghề chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc.
Sofa Tuấn Thủy nhận bọc ghế sofa vải, nỉ, da, da giả, nhung,…với tất cả các trường hợp chất liệu bị xuống cấp, sờn rách, khung xương không chắc chắn, đệm mút xẹp lún thiếu tính đàn hồi,…Dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên sofa Tuấn Thủy chiếc ghế sofa gia đình bạn sẽ mang vẻ đẹp như mới.
 
Nếu như quý khách hàng ở quận Ba Đình có nhu cầu bọc ghế sofa hoặc muốn nhận được sự tư vấn miễn phí cụ thể về Dịch vụ bọc ghế sofa, cách chọn lựa chất liệu và màu sắc bọc ghế sofa phù hợp với không gian gia đình mình thì hãy nhấc máy lên để liên lạc với sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhé!
 
Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)
 

Bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại quận Ba Đình

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: