Đăng:

Tuyệt đối không nên mắc những sai lầm này khi bài trí ghế sofa cho phòng khách

Có thể nói rằng hiện nay trong bất kì không gian phòng khách nào cũng đều có sự xuất hiện của bộ ghế sofa. Tuy nhiên, việc sử dụng ghế sofa thì chắc chắn ai cũng biết nhưng việc bài trí ghế sofa thực sự phù hợp với tuổi tác gia chủ cũng như phong thủy của ngôi nhà thì không phải ai cũng nắm rõ. Nếu như quý khách hàng cũng đang chung băn khoăn về vấn đề trên đây thì hãy dành ra chút ít thời gian để tham khảo bài viết dưới đây nhé!
 
 
 Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà
 
 
Các chuyên gia nội thất đã chia sẻ rằng khi bài trí ghế sofa phòng khách quý khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây:
 
1.Vị trí và hướng đặt ghế sofa
 
Nếu như quý khách hàng lựa chọn đúng vị trí đặt ghế sofa hợp phong thủy thì sẽ góp phần mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Theo quan niệm phong thủy thì nếu nhà bạn hướng Đông thì nên đặt ghế sofa theo hướng chính Đông, Đông Tây, chính Bắc và chính Nam. Còn ngược lại, nếu ngôi nhà bạn hướng Tây thì nên đặt ghế sofa theo hướng Tây Nam, chính Tây, Đông Bắc hoặc Tây Bắc..
 
2. Chọn kiểu dáng và màu sắc ghế sofa
 
Mỗi cách bài trí của từng không gian phòng khách sẽ phù hợp với kiểu dáng, màu sắc ghế sofa khác nhau. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần lưu ý không nên bài trí ghế sofa lồi lõm, bên thấp bên cao, lắp ghép nửa này nửa kia. Về màu sắc thì quý khách hàng nên chọn những gam màu hài hòa với các sản phẩm nội thất có trong không gian và phù hợp với bản mệnh của gia chủ.
 
3. Đối diện cửa ra vào không phải là vị trí dành cho ghế sofa
 
Nếu như gia chủ đặt ghế sofa ở vị trí đối diện cửa ra vào thì sẽ tạo thành một đường thẳng thì không khí sẽ chiếu thẳng vào chỗ ngồi dẫn đến tiền tài phát tán. Trong trường hợp các bạn không chọn được vị trí nào khác thì nên đặt ghế sofa lệch cửa chính một chút hoặc sử dụng một tấm bình phong để chắn.
 
4. Đặt lưng ghế sofa tựa vào tường
 
Tường tượng trưng cho sự vững chãi, ổn định, chắc chắn vậy nên quý khách hàng nên đặt lưng ghế sofa tựa vào tường sẽ giúp cho gia đình mình có sự nghiệp ổn định, tài lực và gia đình yên ổn, có quý nhân phù trợ. Nếu như gia đình bạn không chọn được vị trí như vậy thì có thể sử dụng bức bình phong. Quý khách hàng cũng cần lưu ý không nên đặt gương, bể cá phía sau ghế sofa vì chúng mang điềm gở, sự ghen ghét, đố kị đến với gia đình bạn.
 
Trên đây là một số lưu ý trong việc bài trí ghế sofa trong không gian phòng khách. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng muốn nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này hoặc có nhu cầu bọc ghế sofa thì hãy liên hệ với sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhé!
 
Sofa Tuấn Thủy cam kết mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà chất lượng và chuyên nghiệp nhất.
 
Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)
 

Tuyệt đối không nên mắc những sai lầm này khi bài trí ghế sofa cho phòng khách

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: , ,