Đăng:

Câu chuyện của những người thợ lành nghề tại bọc ghế sofa Tuấn Thủy

Bọc ghế sofa Tuấn Thủy đã từ lâu không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ thông thường mà còn là một địa chỉ tin cậy cho các gia đình có nhu cầu tư vấn dịch vụ liên quan đến sofa, bọc ghế sofa, làm mới lại những bộ sofa gia đình… Vì vậy hôm nay bằng câu chuyện của những người thợ lành nghề của chúng tôi, gửi đến các bạn một vài chia sẻ.

 
 Bọc ghế sofa
 

Những sự khác biệt căn bản

Bạn biết đấy, sự khác biệt lớn nhất giữa công việc làm mới sofa và bọc lại ghế sofa là việc bọc ghế sofa chính là phủ lên toàn bộ nội thất sẵn có một lớp vải mới, không quan tâm tới việc kết cấu đó kích cỡ và hình dáng như thế nào. Điều này với các thợ mới làm việc sẽ là một điều khó khăn.

Tuy nhiên ở xưởng của Tuấn Thủy, những người thợ đâu chỉ giúp những bộ sofa thay một chiếc áo mới mà còn hướng dẫn các gia đình khi lột vỏ bọc phải đánh giá chất lượng nội thất bên trong, điều gì cần sửa chữa và xử lý ra sao để bảo vệ một món đồ giá trị trong gia đình.

Chúng tôi tâm niệm rằng việc làm nghề là để giúp đỡ chứ không phải chỉ là thao tác thay vỏ sofa để khiến mọi người hài lòng trước mắt rồi chẳng mấy chốc sofa hỏng cả trong lẫn ngoài.

Sự tận tâm của Tuấn Thủy

Khi làm việc cùng các gia đình cần bọc mới sofa, Tuấn Thủy luôn nhận được những lời khen và phản hồi tốt từ đối tác và khách hàng từ các công ty. Vì vậy chúng tôi tin rằng những sản phẩm chúng tôi đã đưa ra thị trường là những sản phẩm tốt và chất lượng.

Điều này bắt nguồn từ suy nghĩ chất lượng là trên hết và độ bền của sofa sẽ quyết định vẻ đẹp của những tấm vải bao trùm. Bởi thế mà những người thợ lành nghề luôn sẵn sàng thiết kế những mẫu mã mới phù hợp nhu cầu khách hàng.

Quy trình gia công

Ở bọc ghế sofa Tuấn Thủy, chúng tôi kết hợp phương pháp gia công truyền thống và hiện đại. Tùy thuộc vào nhu cầu mỗi gia đình, chúng tôi có thể áp dụng cách làm khác nhau để đưa ra mức giá hợp lý cũng như chất lượng đảm bảo cho các sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng, khi chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín, chúng tôi chắc chắn sẽ có được sự đồng hành của gia đình Việt và những khách hàng tin cậy!

Hãy đến với bọc ghế sofa Tuấn Thủy để trải nghiệm sự ưu tú từ đôi bàn tay lành nghề!

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Bọc ghế sofa tô điểm ngày tết thêm đẹp hơn

Câu chuyện của những người thợ lành nghề tại bọc ghế sofa Tuấn Thủy

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: