Đăng:

Có thể bạn chưa biết đặc điểm của mút bọc sofa

Với những quý khách hàng đang quan tâm đến vấn đề làm đệm ghế sofa thì chắc hẳn đều muốn biết nhiều hơn về các loại mút bọc sofa để từ đó đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hiểu được điều này nên trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, Sofa Tuấn Thủy chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số đặc điểm của các loại đệm mút của bộ ghế sofa. Mời các quý khách hàng quan tâm dành chút ít thời gian để theo dõi nhé!

 

Trên thị trường hiện nay có 4 loại mút bọc sofa thông dụng nhất:

Bọc ghế sofa bằng mút D40

Có thể nói rằng mút D40 chính là loại mút bọc sofa đứng đầu về chất lượng về tuổi thọ, có khả năng chịu được lực lớn tác động trong một khoảng thời gian dài sử dụng. Mút D40 có màu trắng, rất dẻo dai và có khả năng chống xẹp lún cao. Nếu như bạn muốn sở hữu bộ ghế sofa có lớp đệm ngồi êm ái tuyệt vời thì nên chọn mút D40.

Bọc ghế sofa bằng mút D25

Trái ngược với mút D40 thì mút D25 lại được sử dụng làm đệm ngồi cho những bộ ghế sofa giá rẻ vì chúng có đặc điểm có màu vàng ố, xốp, mềm xèo, không dẻo dai, dễ bị tơi và vụn. Nếu như bạn đã lỡ sử dụng loại đệm mút này thì chắc chắn rằng tuổi thọ không bền lâu của chúng cũng sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Bọc ghế sofa bằng mút T16 - T25

Loại mút này thường có màu trắng hoặc xanh rêu. Thông thường các nhà sản xuất cũng như các Dịch vụ bọc ghế sofa sẽ sử dụng loại mút này để bo tựa, bo tay ghế, bo phần mặt trước của ghế tạo ra được sự êm ái và mềm mại cho bộ ghế sofa.

Bọc ghế sofa bằng mút T50 - Mút ép

 

Loại mút này có màu trắng chấm đen với đặc điểm độ đàn hồi thấp, mút khá cứng nên chúng phù hợp cho các loại ghế sofa của quán hát karaoke, quán cà phê,....không thực sự phù hợp với ghế sofa gia đình. Tuy vậy, nhìn bề ngoài thì loại mút này dễ hấp dẫn quý khách hàng nhưng các bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng vì chúng sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng xẹp lún mà không có khả năng đàn hồi giống như mút D40.

Hi vọng rằng những thông tin trong bài viết của Sofa Tuấn Thủy chúng tôi sẽ phần nào giúp ích được cho quý khách hàng trong quá trình chọn lựa đệm mút cho bộ ghế sofa gia đình mình. Mọi thắc mắc xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm: Sofa Tuấn Thủy báo giá bọc ghế sofa

Có thể bạn chưa biết đặc điểm của mút bọc sofa

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: