Đăng:

Lý do nên thay vỏ bọc ghế sofa theo mùa

Bọc ghế sofa ngày càng trở thành một dịch vụ thương mại phổ biến đối với mọi nhà, mọi văn phòng. Lý do là bởi xã hội hội nhập nên mọi người đều tăng nhu cầu làm mới không gian nội thất. Phòng khách với một chiếc sofa đẹp trở thành bộ mặt và điểm nhấn ấn tượng với bất kỳ vị khách nào tới nhà.

  
 Bọc lại ghế sofa
 

Vì vậy, nhiều người đều cùng chung quan điểm nên thay bọc sofa theo mùa để luôn làm mới không gian sống hoặc làm việc của mọi thành viên.

Tránh cũ mòn, xuống cấp

Ai cũng biết rằng bất kỳ đồ vật nào sau một thời gian sử dụng đều sẽ xuống cấp và hư hỏng, ghế sofa với lớp vải bọc cũng không là ngoại lệ. Đặc biệt nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bộ sofa sẽ nhanh chong xuất hiện những vết ố mất thẩm mỹ, sờn vải, rách da, đường chỉ khâu bị đứt… Ghế sofa xuất hiện trong gia đình bạn không phải chỉ cần đảm bảo chỗ ngồi khi tiếp khách, nằm khi nghỉ ngơi mà còn cần đảm bảo cả tính thẩm mỹ. Những chiếc sofa vải đẹp xuống cấp như thế chắc chắn sẽ khiến phòng khách của bạn trở nên xấu xí vô cùng.

Tuy vậy, vẻ bề ngoài của những bộ sofa có thể không đẹp đẽ nhưng phần khung gỗ hay sắt vẫn còn tốt mà bỏ đi sẽ là một sự lãng phí không hề nhỏ. Nó cũng ảnh hưởng đến kinh tế nhiều gia đình.

Vì vậy, bọc lại ghế sofa là điều tối ưu nhất được tính đến. Với việc bọc lại ghế sofa với màu sắc và kiểu dáng bọc yêu thích, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều lần so với việc mua một chiếc sofa mới. Và cùng với đó là giải quyết được những vết ố, vết rách xấu xí của vải bọc cũ.

Thay đổi để tạo không gian sáng tạo

Một thực tế khác, nhiều khi các gia đình hay các văn phòng thay đổi màu sofa bằng vải bọc không phải vì chúng đã cũ hỏng. Chỉ đơn giản là nhiều người ưa sự phá cách và đổi mới. Vì vậy chọn lựa một chiếc áo choàng mới cho bộ sofa là điều rất thú vị.

Dựa vào kinh nghiệm làm việc lâu năm với rất đông khách hàng đều chung quan điểm này, chúng tôi chia sẻ để gợi ý với mọi người về việc thay vỏ sofa theo mùa. Điều này sẽ giúp các gia đình hay các văn phòng sử dụng sofa vừa tiết kiệm chi phí mà lại có một không gian ấn tượng cho mỗi thời điểm thời tiết khác nhau trong năm.

Chính những sự lựa chọn của bạn sẽ làm nên phong cách

Bọc Sofa Tuấn Thủy – đồng hành cùng bạn làm nên phong cách ngôi nhà đẹp!

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Câu chuyện của những người thợ lành nghề tại bọc ghế sofa Tuấn Thủy

Lý do nên thay vỏ bọc ghế sofa theo mùa

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: