Đăng:

Những cách sử dụng ghế sofa góc tránh được vận khí xấu

Với những tiện ích mang lại cho người sử dụng mà ghế sofa góc đã trở thành sản phẩm “ăn khách” nhất trên thị trường nội thất hiện nay. Ghế sofa góc có thể đặt bất cứ góc nào mà khách hàng muốn để tiết kiệm diện tích nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng ghế sofa tránh được vận khí xấu thì không phải ai cũng biết. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, sofa Tuấn Thủy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ghế sofa góc hợp phong thủy. Mời các bạn quan tâm dành chút ít thời gian để theo dõi nhé!
 
 Bọc ghế sofa góc
 
Nên chọn ghế sofa góc có kiểu dáng tượng trưng cho vận khí tốt
 
Hiện nay có hai kiểu dáng ghế sofa góc thông dụng nhất là sofa góc chữ L và sofa góc chữ U. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì sofa góc chữ U tượng trưng cho sự vuông vức, mang đến vận khí tốt, may mắn và thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống cho gia chủ. Kiểu dáng ghế sofa góc chữ U sẽ giúp gia đình bạn tránh được vận khí xấu.
 
Nên chọn bộ ghế sofa góc mới cho không gian phòng khách
 
Phương án mua lại ghế sofa cũ cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên sử dụng lại sofa cũ vì lỡ như bộ ghế sofa đó có vận khí xấu thì chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng đến gia đình bạn. Nếu như bạn không có điều kiện kinh tế thì có thể sắm sửa một bộ ghế sofa mới giá rẻ hoặc bọc đệm ghế gỗ để có được bộ ghế gỗ bọc đệm êm ái.
 
Đừng bao giờ để sofa góc gần chiếc gương
 
Nếu như bạn đặt ghế sofa gần chiếc gương thì sẽ dẫn đến hiện tượng ghen ghét, đố kị trong gia đình và xã hội của các thành viên trong gia đình của bạn. Bởi vì, khi ngồi vào ghế sofa thì người khác sẽ nhìn thấy gáy của bạn, trong khi đó không phải ai cũng thích điều này.
 
Nên đặt ghế sofa góc dựa vào tường
 
Việc kê ghế sofa góc dựa vào tường là tốt nhất. Vì tường tượng trưng cho sự vững chãi cũng như quý nhân phù trợ và đem lại cho gia chủ nhiều thuận lợi, may mắn. Đồng thời, khi ngồi trên ghế sofa dựa lưng vào tường thì người ngồi sẽ có cảm giác an toàn hơn. Theo quan niệm phong thủy thì đây chính là tư thế “dựa lưng vào núi” rất tốt lành.
 
Trên đây là cách sử dụng ghế sofa góc để tránh được vận khí xấu. Hi vọng rằng quý khách hàng sẽ có được những thông tin mà mình cần tìm kiếm. Nếu như trong quá trình sử dụng ghế sofa gia đình bạn có nhu cầu tân trang, sửa sang vỏ bọc đệm ghế sofa thì hãy liên hệ với sofa Tuấn Thủy để có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp Dịch vụ bọc ghế sofa góc chất lượng và chuyên nghiệp nhé!
 
Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy) 
 

Những cách sử dụng ghế sofa góc tránh được vận khí xấu

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: