Đăng:

Sofa Tuấn Thủy giải đáp lý do nên bọc sofa bằng nỉ

Bọc ghế sofa tại Tuấn Thủy là quá trình bọc mới lại lớp vỏ bên ngoài của những chiếc ghế sofa đã bị cũ, sờn rách, dính các vết bẩn, mốc, ố vàng trong quá trình sử dụng. Hoặc là khi cả gia đình đã thấy chán với hoa văn bạn đầu của ghế mà muốn thay mới không gian trong gia đình bằng một sắc màu mói lạ. Bọc lại sofa sẽ là lựa chọn thích hợp nhất mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho đồ dùng nội thất này.

 
 Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ
 

Lý do bạn cần bọc ghế sofa nỉ là gì?

· Thay đổi màu sắc, hoa văn của ghế mà vẫn giữ được bộ ghế mang nhiều kỉ niệm với gia đình.

· Thay đổi không gian sống

· Thay đổi tâm trạng, phong cách của bạn.

· Sạch sẽ, an toàn,

· Giúp tiết kiệm chi phí so với mua mới bộ sofa

· Chất liệu đang được ưa chuộng và có độ bền cao

· Dễ dàng thay thế bọc mới, đạt hiệu quả tốt nhất sau khi bọc

Ai cũng cần dịch vụ bọc ghế sofa

Gia đình trẻ, chi phí mua sắm nội thất hạn hẹp, bạn có thể mua một bộ sofa thanh lý và sử dụng dịch vụ bọc mới lại để có được bộ sofa hoàn hảo cho tổ ấm của riêng mình. Hạnh phúc tay trong tay với người chồng trên chiếc sofa lớn xem tivi thì còn gì bằng phải không ạ.

Gia đình có con nhỏ luôn có mối lo rất lớn cho việc giữ vệ sinh lớp vỏ của sofa, con thì hay dây bẩn,vẽ lung tung, làm bẩn lên khiến bố mẹ đau đầu. Nhưng đó là điều tự do của trẻ, đó thể hiện được khả năng sáng tạo, tự nhận thức của các con nên bố mẹ hãy để con được thoải mái khám phá cuộc sống này. Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ sẽ luôn sẵn sàng giải tỏa nỗi niềm cùng các bố mẹ.

Gia đình có thu nhập thấp, vừa được “thừa kế” lại một bộ sofa còn chắc chắn nhưng đã cũ, xỉn màu thì bạn hãy nghĩ đến dịch vụ bọc mới sofa ngay nhé

Gia đình lớn, nhiều ghế trong căn hộ thì việc lau dọn, vệ sinh luôn là nhiệm vụ của người giúp việc, quá vất vả khi liên tục phải vệ sinh cho chúng, hãy thấu hiểu nỗi khổ ấy và dùng dịch vụ bọc mới lại ghế sofa của Tuấn Thủy để có kiều cách mới cho bộ sofa phòng khách hoặc chiếc sofa phòng ngủ của bạn nhé.

Văn phòng của các công ty rất rất nhiều nhân viên, thời gian làm việc rất dài, hay gặp phải sự cố khi rớt cà phê, chè, mực bút bi,... nó khiến chiếc ghế xấu xí. Gọi chúng tôi để được bọc lại ngay chiếc ghế của bạn, sẽ vui vẻ và hưng phấn hơn khi bạn có chiếc ghế mới tinh đấy nhé

Hay đơn giản chỉ là chiếc ghế gội đầu của tiệm tóc đã lâu năm, cần làm mới để khách hàng có thêm trải nghiệm mới chứ nhỉ

Nhu cầu thay mới, bọc lại ghế sofa là dành cho tất cả mọi người, đem lại nhiều lợi ích. Hãy gọi ngay cho chúng tôi - Dịch vụ bọc ghế sofa Tuấn Thủy luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi !

 

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Sofa – nên chọn mua mới hay bọc lại ?

Sofa Tuấn Thủy giải đáp lý do nên bọc sofa bằng nỉ

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: