Đăng:

Thú vị với cách đánh bay vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa vải nỉ

Ghế sofa vải nỉ gia đình bạn có vết bẩn cứng đầu khó làm sạch? Bạn đang đau đầu không biết cách đánh bay vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa vải nỉ? Vậy thì mời các bạn quan tâm dành chút ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây và có được những thông tin mà mình cần nhé! Trong khuôn khổ bài viết này, sofa Tuấn Thủy sẽ bật mí cách làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa vải nỉ nhanh chóng và đơn giản ngay tại nhà mà ai cũng có thể làm được.
 
 
 Giặt lại vỏ ghế sofa
 
Làm sạch vết bẩn là đồ uống trên ghế sofa vải nỉ
 
Hầu như các gia đình hiện nay đều có thói quen ăn uống trên ghế sofa, vậy nên rất khó tránh khỏi các trường hợp nước uống rơi vãi trên bề mặt ghế sofa, điển hình nhất là nước cà phê và nước trà. Với loại vết bẩn là đồ uốn trên ghế sofa vải nỉ thì quý khách hàng cần dùng khăn ướt để thấm hết những vết bẩn rồi dùng khăn khô lau sạch lại để vết bẩn không bị ố màu.
 
Làm sạch vết bẩn là mực bút bi trên ghế sofa vải nỉ
 
Vết bẩn là mức bút bi dính trên ghế sofa vải nỉ rất khó để làm sạch nhưng với cồn thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Đầu tiên, bạn hãy đổ một lượng cồn nhỏ lên vết mực rồi lấy khăn mềm hoặc giấy thấm để hút mực sang bút bi. Cuối cùng bạn có thể giặt lại vỏ ghế sofa hoặc phơi khô nhanh để ghế sofa được thơm tho hơn.
 
Làm sạch vết bẩn là dầu mỡ trên ghế sofa vải nỉ
 
Với vết bẩn là dầu mỡ dính trên ghế sofa thì quý khách hàng hãy dùng khăn ướt lau qua rồi dùng khăn pha loãng xà phòng để lâu trên vết bẩn và lau tiếp. Công việc cuối cùng là bạn hãy dùng máy sấy khô chỗ vết bẩn bị ướt.
 
Làm sạch vết bẩn là đồ ăn khô trên ghế sofa vải nỉ
 
Với vết bẩn là đồ ăn khô trên ghế sofa vải nỉ thì các bạn có thể dùng một chiếc bàn chải mềm, thấm nước cho ghế sofa rồi chải nhẹ. Bạn yên tâm là bàn chải nhẹ và mềm sẽ không gây ra sự trầy xước cho bộ ghế sofa của bạn mà còn có khả năng đánh bay các vết bẩn khô một cách hiệu quả và tốt nhất.
 
Trên đây là cách làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt ghế sofa chất liệu vải nỉ. Hi vọng rằng bài viết này của sofa Tuấn Thủy sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu như vỏ bọc ghế sofa gia đình bạn đã bị ố màu, phai màu hoặc bị sờn rách thì hãy liên hệ với sofa Tuấn Thủy để được kĩ thuật viên chuyên nghiệp tiến hành bọc ghế sofa trả lại vẻ đẹp ban đầu cho ghế sofa gia đình bạn nhé!
 
Sofa Tuấn Thủy địa chỉ bọc ghế sofa chất lượng và chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội.
 
Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)
 

Thú vị với cách đánh bay vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa vải nỉ

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: