Đăng:

Hé lộ cách kiểm tra chất lượng sofa gỗ cực chuẩn

Bạn đang có ý định sắm sửa một bộ ghế sofa gỗ cho không gian phòng khách của gia đình thân yêu của mình? Bạn không biết cách kiểm tra chất lượng sofa gỗ? Vậy thì trong khuôn khổ bài viết này, sofa Tuấn Thủy chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin hữu ích đó cho bạn, mời các bạn quan tâm theo dõi nhé!

 
Làm đệm ghế gỗ 

Cách kiểm tra chất lượng sofa gỗ cực chuẩn:

1. Thương hiệu của nhà cung cấp và sản xuất

Bất kể khi mua một sản phẩm nào đó thì chính thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng là điều đầu tiên mà các bạn nên quan tâm số 1. Với sofa gỗ cũng vậy, bạn cũng nên chọn lựa những sản phẩm của nhà cung cấp và sản xuất uy tín để đảm bảo nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

2. Vận chuyển an toàn và cam kết chế độ hậu mãi

Bạn biết đấy, nguyên liệu chính để làm được bộ ghế sofa gỗ này chính là gỗ tự nhiên. Mà gỗ tự nhiên rất nặng nên trong quá trình vận chuyển phải luôn luôn đảm bảo được sản phẩm không bị ảnh hưởng về vẻ bên ngoài cũng như cấu trúc của bộ ghế. Cùng với đó sự cồng kềnh và nặng nề của ghế sofa gỗ thì nhiều công ty, showroom đã áp dụng vận chuyển miễn phí và an toàn cho quý khách hàng để nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

3. Chất liệu sử dụng làm ra sản phẩm

Sản phẩm sofa gỗ chất lượng được quyết định bởi chất liệu làm ra nó. Vậy nên, bạn hãy chú ý quan sát và kiểm tra thật kỹ từng bộ phận, mối nối của ghế và đảm bảo được sản phẩm sử dụng đúng chất liệu gỗ mà họ cam kết được ghi trong các thông số kỹ thuật. Bạn biết không, nhiều nhà sản xuất thiếu uy tín đã thực hiện pha tạp gỗ chất lượng thấp với sản phẩm sofa gỗ.

4. Tay nghề thợ và công nghệ sản xuất

Yếu tố tay nghề của thợ cũng góp phần quyết định đến chất lượng của bộ ghế sofa gỗ. Vì người thợ tay nghề cao, cẩn thận và kỹ tính sẽ chăm chút thật kỹ lưỡng những mối nối cho chắc chắn. Cùng với đó việc cập nhật công nghệ sử dụng tiên tiến và hiện đại nhất sẽ trợ giúp được người thợ hiệu quả nhất trong quá trình làm việc và nâng cao được chất lượng ghế sofa gỗ.

Còn một điều cuối cùng bạn nên nhớ rằng "tiền nào của nấy", nếu như nhiều cơ sở sản xuất rao bán ghế sofa gỗ tự nhiên 100% mà giá thành giảm một nửa hoặc chênh lệch quá nhiều so với các địa chỉ, cơ sở khác thì bạn cũng nên xem xét thật kỹ càng nhé!

Mong rằng những thông tin trên đây do sofa Tuấn Thủy cung cấp sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm sofa gỗ chất lượng nhất. Nếu các bạn thắc mắc về sofa gỗ hoặc muốn sử dụng dịch vụ làm đệm ghế gỗ thì đừng quên liên lạc với sofa Tuấn Thủy nhé!

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của những bộ ghế sofa gỗ

Hé lộ cách kiểm tra chất lượng sofa gỗ cực chuẩn

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụLàm đệm ghế gỗ

Thẻ: