Đăng:

Quy trình bọc lại ghế massage của Sofa Tuấn Thủy

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thay da cho ghế massage Sofa Tuấn Thủy nhận bọc ghế massege trên tất cả các chất liệu da từ giả da đến da thật cao cấp được nhập khẩu chính hãng. Quý khách hàng có thể chọn lựa hình thức bọc ghế massage tại nhà hoặc bọc ghế massage tại xưởng theo yêu cầu. Sau đây Sofa Tuấn Thủy xin chia sẻ về nguyên nhân gây hư hại ghế massage và quy trình bọc lại ghế massage cho quý khách hàng có thêm thông tin.

 

Nguyên nhân gây hư hại ghế da massage

Có thể nói rằng trong quá trình sử dụng ghế massage thì mỗi một gia đình có cách vệ sinh, chăm sóc và bảo dưỡng khác nhau, điều đó cũng dẫn đến tình trạng tuổi thọ của lớp da bọc ghế massage cũng có sự chênh lệch khá lớn. Rõ ràng là nếu như bộ ghế massage được vệ sinh đúng cách và bảo dưỡng định kì bằng kem dưỡng da chuyên dụng sẽ có độ bền cao hơn và màu sắc bền đẹp hơn so với bộ ghế massage bị bỏ bê lâu ngày. Tiếp đến là sản phẩm ghế massage có tần suất sử dụng thường xuyên và liên tục nên chịu sự tác động mạnh từ trọng lượng cơ thể người sử dụng cùng với tác động của các con lăn và các yếu tố bên ngoài dẫn đến việc xuống cấp vỏ bọc ghế massage là điều không thể tránh khỏi. Giải pháp bọc lại ghế massage là sự lựa chọn hữu hiệu nhất để giúp các gia chủ trả lại sự sang trọng, đẹp như mới của ghế massage.

Quy trình bọc lại ghế massage của Sofa Tuấn Thủy

 

- Sau khi tiếp nhận được thông tin đơn hàng thì chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên đến tận nhà bạn để kiểm tra thực trạng của chiếc ghế massage miễn phí rồi tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn giải pháp mà mình ưng thuận nhất cũng như chọn lựa chất liệu da phù hợp với túi tiền của mình.

- Nếu như quý khách hàng đồng ý thì kĩ thuật viên sẽ quay trở lại nhà bạn tiến hành bọc ghế massage. Còn nếu quý khách hàng muốn bọc ghế massage tại xưởng thì kĩ thuật viên sẽ tiến hành tháo dỡ ghế da để đưa về xưởng để lấy kích thước và hoàn tất việc thay mới.

- Qúa trình bọc lại ghế massage hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng miễn phí cho ghế massage và bàn giao sản phẩm đúng hẹn cho quý khách hàng cùng phiếu bảo hành dịch vụ dài hạn.

Mọi thắc mắc về Dịch vụ bọc ghế massage xin quý khách hàng quan tâm ghé qua công ty, showroom hoặc liên hệ trực tiếp với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm: Tiết lộ cách vệ sinh ghế sofa bọc nỉ chuẩn nhất

Quy trình bọc lại ghế massage của Sofa Tuấn Thủy

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: