Đăng:

Những điều nên biết khi bọc lại ghế da xoay

Như chúng ta đã biết thì hiện nay không chỉ trong không gian phòng khách gia đình mới có bộ ghế sofa êm ái và thoải mái mà ngay cả những văn phòng công ty cũng có xuất hiện ngày một nhiều những chiếc ghế da xoay êm ái để giúp cho buổi làm việc được hiệu quả hơn và tạo được sự sang trọng, hiện đại cho văn phòng công ty. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì chắc hẳn có khá nhiều ghế da xoay của không gian văn phòng cũng bị xuống cấp trầm trọng. Lúc này giải pháp bọc lại ghế da xoay là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng để tiết kiệm thêm một khoản ngân sách cho công ty cũng như là mang đến diện mạo mới cho không gian văn phòng.

 

Những dấu hiệu xuống cấp của ghế da xoay

Thông thường thì sau tầm khoảng thời gian là 3 năm thì những chiếc ghế da xoay của giám đốc, nhân viên công ty cũng đã bị xuống cấp. Thậm chí, có ghế da xoay do tần suất sử dụng thường xuyên, liên tục nên bị hư hại trầm trọng như là bị xước, rách bề mặt da, lớp đệm ngồi bị sụt lún không còn êm ái, đệm ngồi bị gãy đôi khiến cho người ngồi khó chịu mỗi khi sử dụng. Chắc hẳn rằng trong quá trình làm việc thì yếu tố thoải mái là yếu tố cần thiết nhất để giúp các nhân viên có thể làm việc với hiệu suất nhanh nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Vậy nên sự khó chịu do bất cứ yếu tố nào tác động cũng ảnh hưởng không nhỏ. Ngay lúc này bọc lại ghế da xoay cần tiến hành càng nhanh càng tốt.

Những điều nên biết khi bọc lại ghế da xoay

 

Thường thì những chiếc ghế xoay ngự trị trong không gian văn phòng công ty được bọc bằng chất liệu da hoặc nỉ là phổ biến hơn cả, trong đó chất liệu da với gam màu đen nhận được sự ưu ái chọn lựa nhất của đông đảo quý khách hàng. Bởi lẽ, gam màu đen không những giúp văn phòng công ty toát lên được vẻ sang trọng, lịch lãm, quyền lực mà còn dễ dàng phối màu với các sản phẩm khác hơn các gam màu khác.

Với ghế giám đốc, ghế trưởng phòng - ghế của ban lãnh đạo công ty thường được bọc bằng chất liệu da thật cao cấp, còn ghế xoay của nhân viên thì đa phần có xu hướng lựa chọn chất liệu giả da.

Về vấn đề lựa chọn nệm ngồi cho ghế da xoay, thì quý khách hàng không nên lựa chọn loại đệm ngồi quá dày hoặc quá êm ái mà nên ưu tiên cho những loại đệm mút có độ êm vừa phải, không gây ra sự chông chênh, không vững chắc mỗi khi sử dụng là được.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu bọc lại ghế da xoay thì xin vui lòng ghé qua công ty, showroom hoặc liên hệ trực tiếp với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn nhé!

Hotline: 0984.353.365 Ms Thủy

Xem thêm: Giới thiệu sơ lược về chất liệu đệm mút bọc ghế

Những điều nên biết khi bọc lại ghế da xoay

Danh mục: Sofa Tuấn ThủyTin tứcTin chuyên ngành

Thẻ: