Đăng:

Mua mới hay đóng mới ghế sofa - Lựa chọn nào sáng suốt nhất

Trong bài viết ngày hôm nay, sofa Tuấn Thủy sẽ phân tích khá chi tiết cho quý khách hàng những ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn đóng mới ghế sofa và mua mới ghế sofa. Mời quý khách hàng quan tâm dành chút ít thời gian để theo dõi và có được những thông tin mà mình cần nhé!
 
Nên mua mới hay đóng mới ghế sofa? Câu hỏi này thường được nhiều quý khách hàng quan tâm khi thay mới bộ ghế sofa đã xuống cấp không thể gia cố được nữa nhằm tân trang lại không gian phòng khách gia đình mình. Nhất là những dịp cuối năm, chuyển mùa thì Dịch vụ bọc ghế sofa, thiết kế đóng mới ghế sofa càng trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu như bộ ghế sofa gia đình bạn đã quá cũ kĩ, khung sườn không đảm bảo chắc chắn, lớp đệm ngồi đã mất đi tính đàn hồi êm ái thì đấy cũng là lúc bạn nên đóng mới ghế sofa hoặc mua mới ghế sofa.
 
Vậy việc mua mới ghế sofa hay đóng mới ghế sofa quyết định nào sáng suốt hơn?
 
  Đóng mới ghế sofa
 
1. Mua mới ghế sofa: Việc mua mới một bộ ghế sofa đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ ra một chi phí khá lớn để sắm sửa cho không gian phòng khách. Tùy vào chi phí mà bạn sẽ lựa chọn được bộ ghế sofa thích hợp nhất. Tuy nhiên, nhiều diện tích không gian gia đình khác nhau, bài trí nội thất khác nhau nên việc mua mới ghế sofa cũng phải xem xét thật kĩ lưỡng. Không thể mua một bộ ghế sofa quá to lớn, chiếm diện tích đặt trong một không gian phòng khách nhỏ hẹp. Ngược lại, bộ ghế sofa nhỏ xinh sẽ trở nên kệch cỡm trong một không gian rộng rãi. Tốt nhất khi quý khách hàng có ý định mua mới ghế sofa thì nên đo lường diện tích căn phòng khách cũng như mô tả được phong cách gia đình mới có thể tìm mua được bộ ghế sofa ưng ý.
  
 Thiết kế đóng mới ghế sofa
 
2. Thiết kế đóng mới ghế sofa: So với việc mua mới ghế sofa thì việc thiết kế đóng mới ghế sofa đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của nó. Bởi vì, khi tiến hành đóng mới ghế sofa, các nhân viên thực hiện công việc sẽ đo đạc diện tích không gian gia đình, tìm hiểu kĩ về phong cách gia chủ, cách bày biện nội thất, cung mệnh của gia chủ để tư vấn chi tiết cho quý khách hàng bộ ghế sofa thích hợp nhất. Do đó, việc sở hữu một bộ ghế sofa hội tụ đủ các yếu tốt như: hợp cung mệnh gia chủ, thống nhất phong cách thiết kế nội thất gia đình, hài hòa về màu sắc cũng như hoa văn, họa tiết sẽ được tạo thành khi quý khách hàng lựa chọn thiết kế đóng mới ghế sofa cho gia đình.
 
3. Địa chỉ đóng mới ghế sofa uy tín và chất lượng của Sofa Tuấn Thủy tại Hà Nội
 
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm.
- Chất liệu đóng mới ghế sofa được nhập khẩu tận gốc không qua trung gian và đầy đủ giấy tờ liên quan.
- Chất liệu đệm ngồi đảm bảo độ bền và tính đàn hồi.
- Dịch vụ thiết kế đóng mới ghế sofa có kèm theo phiếu bảo hành 5 năm.
- Qúy khách hàng được tư vấn chi tiết nhất để có được một bộ ghế sofa hợp cung mệnh gia chủ, màu sắc, hoa văn họa tiết như mình ưng ý.
 
Với những yếu tố trên sofa Tuấn Thủy hứa hẹn là địa chỉ mà quý khách hàng có thể an tâm gửi gắm niềm tin tưởng khi sử dụng Dịch vụ đóng mới ghế sofa của chúng tôi.
 
Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)
 

Mua mới hay đóng mới ghế sofa - Lựa chọn nào sáng suốt nhất

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụThiết kế đóng mới sofa

Thẻ: