Đăng:

Cách bảo quản ghê sofa nỉ

Nỉ là chất liệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để bọc ghế sofa. Đặc biệt khi đến với dịch vụ bọc ghế của công ty sofa Tuấn Thủy chúng tôi bạn sẽ được cam kết có một bộ sofa nỉ như mới và ưng ý nhất. Chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm bảo quản sofa nỉ để các bạn tham khảo và thực hiện.
Cách bảo quản ghê sofa nỉ
Vệ sinh sofa
Sử dụng thường xuyên và lâu ngày dẫn đến việc sofa của nhà bạn bị các hiện tượng như ố, vàng, bám bụi… đừng lo lắng khi bạn chưa biết vệ sinh đúng cách. Đối với các vết bẩn như trà, cà phê hay các loại nước không may bị đổ lên ghế, mặc dù bạn đã lau rồi nhưng vẫn không sạch hoàn toàn thì có hai cách. Một là tháo vỏ bọc ra và giặt như giặt các loại quần áo bình thường. Hoặc bạn có thể dùng một ít rượu hoặc cồn, đổ lên vết bẩn một lượng vừa phải sau đó đập nhẹ vào vết bẩn để nước bẩn bay hơi cùng với cồn.
Đối với bụi bẩn thông thường bạn có thể dùng chổi lông mền quét sạch hoặc để sạch hoàn toàn thì nên giặt vỏ ghế.
Sau khi giặt xong bạn không nên để quá khô mới bọc lại ghế mà khi vỏ vừa khô hoặc còn một độ ẩm ít thì nên bọc vào ghế luôn để giữ dáng cho vỏ đẹp và ôm sát thân ghế.
Bảo quản khi không sử dụng
Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng sofa thường xuyên mà có những lúc có thể do đặc thù công việc phải đi công tác lâu ngày hoặc gia đình bạn có dịp đi xa, trong thời gian đó bạn sẽ không sử dụng ghế sofa gia đình. Để tránh hiện tượng bị bám bụi bẩn lên bề mặt ghế, rất đơn giản bạn chỉ cần phủ một tấm vải bao trọn cả thân ghế. Và cứ yên tâm rằng, khi về bạn chỉ cần cất tấm vải phủ đi là lại thấy một bộ ghế sofa sạch sẽ.
Kinh nghiệm kéo dài thời hạn sử dụng cho sofa nỉ
Việc bạn thường xuyên sử dụng sofa sẽ dẫn đến hiện tượng nhũn bông, chảy, không còn giữ được dáng của ghế như ban đầu nữa. Vậy để tránh tình trạng này bạn có thể dùng thêm gối ôm để kê khi ngồi tựa hoặc nằm.
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về bọc ghế sofa nỉ với các loại vải nỉ phong phú, hoa văn đặc sắc, tươi mới…đồng thời kèm theo các phụ kiện đi cùng như gối ôm hay bàn trà… Bạn có thể tìm thấy cho mình một thiết kế nội thất bằng ghế sofa ở Tuấn Thủy hoàn hảo nhất.

Bọc ghế sofa Tuấn Thủy nhận bọc lại những bộ ghế sofa đã cũ rách, hỏng mút tại nhà Hà Nội uy tín chất lượng
Điện thoại: 0984.353.365 

Cách bảo quản ghê sofa nỉ

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa nỉ

Thẻ: