Đăng:

Bọc ghế sofa nỉ bền đẹp sang trọng

Lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa là phương pháp tiết kiệm và tiện dụng nhất mà các gia đình nên cân nhắc. Một trong những chất liệu vẫn được khách hàng tin dùng và hài lòng tại SOFA Tuấn Thuỷ chính là chất nỉ mềm mịn.

 
Bọc ghế sofa nỉ
 

Ưu điểm lớn nhất của nỉ của công ty là độ bền cao, nhiều mẫu mãđa dạng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapo, Đức… với chất lương cao, công đoạn kiểm tra đầu vào kĩ lưỡng đểđảm bảo cung cấp sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Mộtưu điểm khác có lẽ khiến bạn cũng rất quan tâm đó là vấn đề giá cả, chất liểu nỉ khá phù hợp vớithu nhập của hầu hết các hộ gia đình hiện nay; do vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi quyếtđịnh thay “bộáo mới” cho bàn ghế nhà mìnhđâu!

Khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tại công ty khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn của độingũ nhân viên. Từ khâu chuyển hàng tới xưởng đến tháo dỡ, chọn mẫu mã nỉ, bọc lại cẩn thận rồi giao hàng tận nhàđúng hẹn cho từng gia đình đều được thực hiệntheo từng bước cụ thể, rõ ràng.

Ngoài ra, SOFA Tuấn Thuỷ còn có độingũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vẫn miễn phí cho quý khách hàng, giúp bạn chọn được mẫu sản phẩm hài lóng nhất. Và nếu có nhu cầu, công ty sẽ cử người tới tận nhà đểkiểm tra và cung cấp bảng giá, ảnh, màu sắc để bạn lựa chọn. Tất cả với mong muốn là tạođiều kiện tốt nhất cho từng hộ gia đình.

Hãy gọi ngay tới dịch vụ bọc ghế sofa nỉ của công ty để chúng tôi có thể giúp bạn tạo dựng một không gian sống hoàn toàn mới, tươi trẻ và mạnh khoẻ hơn.

Hotline:0984.353.365 (Ms Thủy)

Xem thêm:Bọc ghế sofa giá rẻ

Bọc ghế sofa nỉ bền đẹp sang trọng

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụBọc ghế sofa nỉ

Thẻ: